Chivas

Chivas

Đối tác chính thức của Manchester United

Thành công là một sự pha trộn. 

Chivas tin rằng pha trộn là tốt hơn, trong cuộc sống và trong Scotch. Bản gốc pha trộn với rượu whisky Scotch, niềm tin của Chivas, trong sự pha trộn đã được thấm nhuần bởi anh em sáng lập, James và John Chivas, người tiên phong trong nghệ thuật pha trộn trong thế kỷ 19 Scotland. Kể từ đó, Chivas đã không thể thiếu đối với sự phát triển của thể loại rượu whisky Scotch trên toàn thế giới - bằng cách tập hợp các loại rượu whisky mạch nha và ngũ cốc tốt nhất để tạo ra một cái gì đó phi thường.

Chivas tin vào sức mạnh của sự pha trộn trong cuộc sống, cũng như ở Scotch. Trong việc kết hợp mọi người lại với nhau để tạo ra một tổng thể lớn hơn - đó là lý do tại sao Chivas tự hào là đối tác tinh thần toàn cầu của Manchester United, câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới; Và trong việc pha trộn tham vọng với sự hào phóng và sử dụng thành công để làm phong phú thêm cuộc sống của người khác - đó là lý do tại sao Liên doanh Chivas hỗ trợ các công ty khởi nghiệp xã hội với 1 triệu đô la tài trợ hàng năm.

Chivas pha trộn tại Nhà của nó ở Speyside, Scotland, với hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, những người đã cùng nhau làm cho Chivas thành công toàn cầu như ngày nay, đã bán được hơn 4.2 triệu trường hợp 9L mỗi năm. Phạm vi Chivas pha trộn các tác phẩm kinh điển vượt thời gian với sự đổi mới hiện đại, bao gồm: Chivas 12, Chivas Extra, Chivas XV, Chivas Mizunara, Chivas 18, Chivas Ultis, Chivas 25, Chivas Regal The Icon và The Global Du lịch bán lẻ độc quyền.