Casillero del Diablo

Casillero del Diablo

Đối tác rượu chính thức của Manchester United

Truyền thuyết này đã bắt đầu hơn 100 năm trước, khi Don Melchor de Concha y Toro, người sáng lập Nhà máy rượu Concha y Toro, đã dành một loạt các loại rượu vang tốt nhất mà họ sản xuất cho chính mình. Để giữ những người lạ tránh xa khu bảo tồn riêng tư đặc biệt này, anh ta lan truyền tin đồn rằng ma quỷ sống trong hầm của mình. Do đó, tên: Casillero del Diablo, Devil Devil Cellar.

Để chỉ Casillero del Diablo hôm nay là nói về một thương hiệu có truyền thống và lịch sử; các loại rượu vang đã giành giải thưởng đã chinh phục các khu vực khác nhau và đạt được hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Casillero del Diablo là một thương hiệu quan trọng trong danh mục đầu tư của Concha y Toro. Các dòng Premium và Super Premium của nó rất nổi bật với nhiều loại rượu vang và giá trị tuyệt vời của họ và có sẵn ở hơn 135 quốc gia.

Phạm vi Casillero del Diablo bao gồm hơn 10 giống, đi từ cổ điển hơn đến kỳ lạ hơn, mang lại những trải nghiệm khác nhau cho người tiêu dùng của chúng tôi: đó là loạt rượu vang hoàn chỉnh nhất của Chile.

Có nhiều điểm tương đồng giữa Casillero del Diablo và Manchester United - Truyền thống, chất lượng, sự xuất sắc của công việc và sự hiện diện nổi tiếng trên toàn thế giới.

Rượu vang Casillero del Diablo được phục vụ trong VIP Suites tại Old Trafford và những người tham dự một trò chơi sẽ thấy quảng cáo thương hiệu trên bảng kỹ thuật số.