Mẫu đơn đăng ký quản lý bãi đậu xe bình thường

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến việc trở thành một người quản lý bãi đậu xe bình thường tại Câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Để gửi đơn đăng ký của bạn, xin vui lòng điền vào mẫu dưới đây. Xin mấy giờ đá banh việt nam lưu ý: Tất cả các thư từ sẽ được gửi qua các chi tiết mà bạn đã cung cấp.

Bạn đã bao giờ bị kết án về bất kỳ tội phạm hình sự hoặc nhận được sự thận trọng, khiển trách hoặc cảnh báo từ cảnh sát?
Bạn có giấy phép làm việc hợp lệ cho Vương quốc Anh / bạn có đủ điều kiện để làm việc ở Anh không?
Tất cả nhân viên của chúng tôi phải có khả năng giao tiếp hiệu mấy giờ đá banh việt nam quả với khách hàng hoặc thành viên trong nhóm. Bạn có thể có những cuộc trò chuyện trôi chảy và hiểu các hướng dẫn được đưa ra bằng tiếng Anh không?
Bạn đã trên 18 tuổi chưa?
Bạn có bất kỳ hình xăm hoặc khuyên mặt có thể nhìn thấy? (Bạn sẽ được yêu cầu che/loại bỏ nếu có)
Trong khi tất cả mọi người làm việc với chúng tôi tại sân vận động sẽ có thể tận hưởng bầu không khí, sẽ không có bất kỳ cơ hội nào để xem trận đấu/sự kiện. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sự sẵn lòng làm việc của bạn mỗi ngày trận đấu/sự kiện?
Bạn có sống trong khoảng cách du lịch của Manchester United không?
Các ngày mai sẽ được tổ chức vào nhiều ngày khác nhau trong suốt cả tuần. Vui lòng cho biết dưới đây có phải bạn sẽ sẵn sàng làm việc trên mỗi ngày này không:
Thứ Hai - Thứ Sáu (thời gian bắt đầu khác nhau)?
Thứ bảy (thời gian bắt đầu khác nhau)?
Chủ nhật (thời gian bắt đầu khác nhau)?
Tải lên CV của bạn

.doc.docx.pdf

Bạn đã nghe ở đâu về vị trí tuyển dụng? (Điều gì đã khiến bạn đến với trang web của chúng tôi?)