Hệ thống y tế Canon

Hệ thống y tế Canon

Đối tác hệ thống y tế chính thức của Manchester United

Hai thương hiệu mang tính biểu tượng hợp tác để đẩy ranh giới hình ảnh chẩn đoán trong các môn thể thao ưu tú.

Canon Medical Systems cung cấp đầy đủ các giải pháp hình ảnh y tế chẩn đoán bao gồm siêu âm, CT, X-quang và MRI, trên toàn cầu. Tính đến tháng 12 năm 2016, Toshiba Medical Systems đã trở thành thành viên của Tập đoàn Canon.

Với các thiết bị hình ảnh hiện đại và dịch vụ và hỗ trợ hàng đầu trong ngành, chúng tôi giúp các chuyên gia y tế trên khắp thế giới cung cấp dịch vụ chăm sóc kinh tế tốt nhất, an toàn nhất cho bệnh nhân của họ từ phòng chống bệnh đến chẩn đoán và điều trị sớm để theo dõi . Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho các chuyên gia y tế các giải pháp hỗ trợ nỗ lực của họ trong việc đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của bệnh nhân trên toàn thế giới để cùng nhau các giải pháp hàng đầu trong ngành của chúng tôi mang lại chất lượng cuộc sống phong phú. Phù hợp với triết lý 'Made For Life' của chúng tôi, bệnh nhân là trung tâm của mọi việc chúng tôi làm.

Thiết bị hình ảnh y tế tiên tiến được cung cấp cho Manchester United như một phần của quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các cầu thủ và nhân viên đẳng cấp thế giới của họ sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất có thể từ một công ty dành riêng để giúp các bác sĩ lâm sàng đạt được kết quả tốt nhất có thể cho người bệnh. Nó sẽ giúp câu lạc bộ sàng lọc và chẩn đoán sớm chấn thương, cải thiện phúc lợi của người chơi và cũng tạo điều kiện cho nghiên cứu về các dấu hiệu sớm về các chấn thương có thể phòng ngừa có thể phòng ngừa và cách duy trì tuổi thọ nghề nghiệp của người chơi ở cấp độ ưu tú.

Tìm hiểu thêm trên trang web Canon Medical Systems.