Fernandez

Fernandez, "Bạn phải học hỏi từ kết quả"

Thứ bảy 02 tháng 10 năm 2021 15:29

Bruno Fernandez đã thất vọng vì kết quả vẽ ở Everton. Ông nhấn mạnh rằng anh nên học bài học từ những sai lầm.


Fernandez đã khởi động băng tay trước Everton. United ghi bàn cho Andros Townsend trong hiệp hai và không ghi được ba điểm.

Manchester United ghi bàn Anthony Mashial ngay trước khi kết thúc mặt trận. Fernandez đã giúp đỡ, và sau khi gia nhập Manchester United vào tháng 1 năm 2020, anh đã được giúp đỡ trong trận đấu ở Premier League lần thứ 58.
Sau trò chơi không may, Fernandez bày tỏ cảm xúc của mình trong một cuộc phỏng vấn.

Ông nói, "Đó là một kết quả khó khăn."

"Trong nửa đầu, tôi đã thực hiện một trò chơi hay. Tôi đã có rất nhiều cơ hội. Nhưng tôi đã phạm sai lầm trong nửa sau. Tôi phải học hỏi từ sai lầm ngày hôm nay. Điều tương tự không nên được lặp lại. Nhiều sai lầm. Bạn phải di chuyển nhanh chóng và ghi bàn một lần nữa.

Ông cũng nói, "Bạn phải đảo ngược ngay bây giờ. Kết quả hôm nay thật đáng tiếc, nhưng bạn phải quay lại mạnh mẽ sau khi A -match."
Fernandez đã bỏ lỡ kết quả, nhưng anh ấy đã chào đón sự phục sinh của Marsial.

"Tôi rất vui khi được uống một lần nữa", anh nói. "Mọi người đều vui mừng khi thấy sự phục sinh của sao Hỏa. Tôi đã chơi rất nhiều trận đấu trước hai mùa giải, và đó là người ghi bàn nhiều nhất trong đội. Anh ấy luôn sẵn sàng và cho thấy khả năng của anh ấy. Đó là một nguồn tài nguyên thực sự quan trọng. 
Fernandez bày tỏ sự hối tiếc cho chiếc cà vạt của mình. Bắt đầu với cú đá góc của mình, đối thủ bắt đầu phản công.

"Tôi đã có một cú đá góc xấu," anh nói. "Tôi không thể ở ngoại ô hộp. Nó sẽ thay đổi.

Ông cũng nói thêm, "Điều đó tùy thuộc vào người chơi. Bạn nên phạm lỗi và dừng trò chơi. Bạn nên có một góc tốt hơn. Bạn phải cải thiện trong nhiều thứ." 
Sau trận hòa, United ghi được 14 điểm trong bảy trận đấu. Nó vẫn là đỉnh cao, nhưng bạn phải đi tiếp. Fernandez là như nhau.

"Nó không đủ tốt. Tôi phải có nhiều điểm hơn, và tôi có thể làm điều đó. Bây giờ tôi phải tiến về phía trước. Cho đến cuối mùa giải.

giới thiệu: