Thống nhất

Bruno "Mọi người đều muốn quyết định mục tiêu"

Thứ ba 19 tháng 7 năm 2022 16:43

Bruno Fernandez đã ca ngợi các đồng đội của Manchester United, tuyên bố rằng mọi người đều muốn đóng góp cho thành công của đội trong mùa giải này.

Đội dẫn đầu bởi Eric Ten Huff, với Antony Marshall, Marcus Rushford và Jaydn Sancho đã ghi một bàn thắng, giành chiến thắng Crystal Palace 3-1 và giành chiến thắng trong chuyến lưu diễn năm 2022.

Fernandez nhấn mạnh rằng tinh thần của trại đang tăng lên sau một kết thúc tuyệt vời của trận đấu ở Melbourne và chiến thắng một lần nữa.

"Rất tốt. Kết quả này sẽ thúc đẩy nó, và bạn có một bóng đá tốt," Bruno bắt đầu nói.

"Vẫn còn nhiều điều cần cải thiện, nhưng chúng tôi có thời gian cho điều đó, và chúng tôi có thể chuẩn bị cho trò chơi mở đầu (Premier League)."

Đầu vào chiến thuật mà mười Huff thâm nhập trong thời gian trước khi được nói rất nhiều, và sự kiên trì của Quỷ đỏ là một chủ đề đặc biệt quan trọng bất kể sở hữu.

Bruno trả lời những gì đã thay đổi bởi mười Huff.

"Tôi khá hung dữ so với trước đây. Ba chiến tuyến hung hăng và mạnh mẽ hơn."

"Họ thu hẹp dòng cuối cùng, để giai đoạn giữa tăng lên cao hơn một chút, và khi họ lấy lại bóng, họ cố gắng tiến gần hơn với bóng."

"Tôi có thể làm điều đó trong một trạng thái mới hơn và đến với đối thủ, vì vậy đối thủ của tôi rất rộng. Vì vậy, tôi sẽ tự do khi phục hồi bóng. Có nhiều không gian ở trung tâm, giữ bóng. là

Điểm nổi bật trước lý do: Video United v Crystal Palace

Điểm nổi bật trước lý do: United v Crystal Palace

Xem những điểm nổi bật của trận đấu được đánh dấu bởi Antony Marshall, Marcus Rushford và Jaydn Sancho.

Đối với mùa giải 2022-23, Fernandez được yêu cầu lắc Internet như trước đây và tập trung rằng các đồng đội có thể đạt được kết quả trong các tình huống quan trọng nhất của mùa giải, có tính đến mùa trước, điều này không đáp ứng được mong đợi.

"Mọi người đều muốn ghi một bàn thắng, nhưng vai trò hàng đầu phải là một tiền đạo." Họ phải ghi bàn thắng. Thực sự làm tốt. "

"Họ ghi bàn và dẫn đầu đội, vì vậy chúng tôi phải tiếp tục hỗ trợ họ để làm cho họ hạnh phúc."

Tất cả các trò chơi trước mùa, bao gồm trận đấu Aston Villa (Thứ Bảy 10:45 BST), được phát trực tiếp trên MUTV và giờ đây có thể được xem trên ứng dụng và Manut.com.

sự giới thiệu: