Bruno Fernandes.

Fernandes thay đổi số áo

thứ năm 07 tháng 7 năm 2022 19:30

Bruno Fernandes sẽ mặc chiếc áo số 8 tại Manchester United bị bỏ trống bởi người bạn thân Juan Mata.

Quốc tế Bồ Đào Nha chuyển đổi từ số 18 trước chiến dịch 2022/23 và sẽ mặc New Jersey của mình trong chuyến lưu diễn năm 2022.

Trước đây anh ấy đã nói đùa mùa trước với Mata rằng thỏa thuận mới của người Tây Ban Nha đã trì hoãn anh ấy nắm giữ số lượng yêu thích của mình, điều đó đã khiến Juan phát hành một Phản ứng vui vẻ.

Tuy nhiên, Bruno đề nghị anh ta luôn muốn đảm nhận số 8, điều mà anh ta đã có với Udinese, thể thao và đội tuyển quốc gia, khi Mata rời đi.

Tham gia cuộc thi áo sơ mi tại nhà 2022/23 của chúng tôi!

?Bài báo

Chúng tôi đang cho những người ủng hộ của chúng tôi một cơ hội để giành được một trải nghiệm độc quyền tuyệt vời!

Fernandes có hình xăm số tám trên cánh tay của anh ấy và được sinh ra vào ngày đó vào tháng 9 năm 1994. Tiền vệ tấn công đã ký một hợp đồng dài hạn với Reds vào tháng Tư và sẽ thích làm việc dưới quyền quản lý mới Erik Ten Hag.

Anh ấy chuẩn bị xuất hiện trong trận đấu khai mạc của tour diễn vào thứ ba tới, với Liverpool ở Bangkok, với Tất cả các trò chơi trước mùa giải sống trên MUTV.

Vì các số đội được giới thiệu vào năm 1993/94, thay vì 1 đến 11 truyền thống, Paul Ince là người đầu tiên mặc tám nhưng nó không được sử dụng sau khi anh ta rời Internazionale trong một mùa, cho đến khi Nicky Mông tốt nghiệp vào vị trí đó.

Wayne Rooney lấp đầy chiếc áo một cách đáng ngưỡng mộ khi anh đến từ Everton, nhưng khi anh chuyển sang số 10 vào năm 2007/08, tiền vệ người Brazil Anderson trở thành người nhận vĩnh viễn thứ tư. 

Mata đã mặc nó từ năm 2015 trở đi, sau khi anh đến từ Chelsea.

 

Xây dựng video tour du lịch

Xây dựng tour du lịch

Thống nhất hàng ngày | Thứ năm, Podcast Tour, Dwight Yorke, Women?Team News và nhiều tính năng khác ...

Ngoài ra, người ta đã xác nhận rằng việc ký kết mới Tyrell Malacia sẽ mặc chiếc áo số 12 cho United. 

Người đàn ông 22 tuổi chuyển đến câu lạc bộ từ Feyenoord đã được công bố vào thứ ba và giờ đây anh ta sẽ có số lần đầu tiên là một màu đỏ trong chuyến lưu diễn năm 2022.

Khuyến khích: