Paul Pogba

Sự kết hợp giữa Pogba và Bruno

Thứ Tư 15 tháng 4 năm 2020 09:19

Trò chơi bóng đá đã bị dừng lại trong hơn một tháng. Trong tình huống kỳ lạ và khác thường này, Bruno Fernandez và Paul Pogba sẽ được dự kiến ??sẽ cho họ thấy ở hàng tiền vệ của Manchester United.

Cuộc phỏng vấn Podcast UTD được phát hành gần đây và Bruno Fernandez đã bình luận về những kỳ vọng cho sự hợp tác của hai tiền vệ đẳng cấp thế giới. Olle Gunnar Solshare gần đây đã thành công trong việc xây dựng lại United với 11 trận bất bại liên tiếp, và sự kết hợp của cả hai dự kiến ??sẽ đẩy nhanh sự gia tăng của thống nhất như vậy.

Cả hai người chơi đều có một lợi thế tương phản, vì vậy họ dự kiến ??sẽ đạt được một sự kết hợp hoàn hảo, nhưng không biết khi nào họ sẽ chơi lần đầu tiên. Trong câu trả lời mà không ai biết, chúng ta phải chờ cuộc khủng hoảng Corona gần đây tiếp tục nền kinh tế bóng đá. Cho đến lúc đó, không có vấn đề gì với sự kỳ vọng về sự kết hợp của cả hai.

Ben Tonley, một lớp 92, đã xuất hiện trong tập của Mutv Group Chat vào thứ ba tuần trước, nói rằng "Với chín trận đấu, chúng tôi hiếm khi thấy Paul Pogba, và sự trở lại của anh ấy sẽ giống như tuyển dụng một cầu thủ mới." "Chúng tôi có thể nói rằng việc tuyển dụng, nhưng chúng tôi chưa thấy tiềm năng của Pogba. Anh ấy là một sự hợp tác tuyệt vời với Bruno Fernandez. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời."

Tất nhiên, trong khi Pogba không thể chơi sau ngày quyền anh cuối cùng, Manchester United đã thay đổi rất nhiều. Fernandez đã được tuyển dụng vào thị trường chuyển nhượng vào tháng 1 và ngay lập tức phát triển niềm tin vào United. Tài năng tuyệt vời của Bồ Đào Nha đã được người hâm mộ phổ biến và đã có được sự cổ vũ của riêng mình. Bây giờ nó là trò chơi chính của Solshar Lake, và đã giành được cầu thủ của tháng hai lần.

Cổng của Fernandez có thể là lợi thế cho Pogba. Wes Brown nói, "Pogba đã bị ép rất nhiều", anh nói. "Nhưng anh ta là một người đàn ông khiêm tốn và bình thường. Anh ta chỉ muốn thể hiện những gì anh ta có thể làm."

"Anh ấy đã gặp khó khăn gần đây, nhưng anh ấy mong muốn trở lại. Đó là một thách thức mới cho Pogba chơi với Bruno, và chúng tôi đang mong chờ ảnh hưởng của hai quan hệ đối bóng đá tv hd online tác. Bởi vì nó là như vậy.

Như Brown đề xuất, Pogba xuất hiện trong các podcast UTD và Co -hosted, và David May nói rằng Pogba là người khiêm tốn. "Thành thật mà nói, tôi đã chào Pogba hai lần. Lần đầu tiên tôi nói về lần này, và tôi đã cắt tỉa cuộc trò chuyện trong một tiếng rưỡi. Anh ấy thực sự khiêm tốn."

"Những người xem và người nghe sẽ có thể hiểu được. Nỗi đau mà anh ấy trải qua khi bị thương và những nỗ lực mà anh ấy đã cố gắng vượt qua nó có bóng đá tv hd online thể cảm thấy sự khiêm tốn khác với những gì được tiết lộ trên giới truyền thông. Anh ấy chỉ là một người yêu bóng đá. Tôi Hy vọng bạn lắng nghe. "

Tình cảm này được Webber nhấn mạnh, so với học viện, và nói với tôi về kinh nghiệm tham gia Pogba và người chơi. "Mỗi lần tôi bắt gặp Pogba, anh ấy đã thể hiện sự khiêm tốn thực sự." Weber, người chơi ở Manchester, nói: "Đó là trước khi tôi rời United. Tôi không nghe thấy câu chuyện ngược bóng đá tv hd online lại sau khi anh ấy trở lại."

"Bạn không cần phải biện minh cho tính cách của bạn. Tôi biết rằng các hoạt động của phương tiện truyền thông xã hội đang khó chịu, nhưng tôi muốn thấy anh ấy chơi và chơi với các cầu thủ ở United. Thật thú vị. Anh ấy chắc chắn sẽ quay lại và thể hiện."
Không ai biết khi nào bạn có thể thấy mối quan hệ đối tác của Pogba và Fernandez.

Scott McTomini đã hoạt động như một ứng cử viên cho năm nay và Fred cũng bị ảnh hưởng bởi sự lãnh đạo bóng đá tv hd online của đội sau khi vượt qua mùa đầu tiên, điều này rất khó khăn. Nemana và Ktichi cũng dựa trên kinh nghiệm phong phú của họ.

Không có trò chơi cho tuần thứ năm, nhưng điểm tích cực đang chờ United.

Bóng đá sẽ trở lại, và United sẽ chịu đựng.

Khi nền kinh tế tiếp tục, United sẽ tận hưởng quan hệ đối tác đẳng cấp thế giới.

Manchester United News trong tay của bạn! Tải xuống ứng dụng! 

giới thiệu: