Christian Eriksen

Đối đầu với đội cũ

Thứ Tư 10 tháng 8 năm 2022 07:00

Cuộc thám hiểm Premier League đầu tiên của Manchester United sẽ được tổ chức tại Brent Ford lúc 5:30 chiều thứ Bảy.

Manchester United, dẫn đầu bởi Eric Tenhhh, thách thức chiến thắng đầu tiên của chúng tôi sau khi mất Brighton & Hove Albion vào Chủ nhật tuần trước. Có một câu chuyện thú vị trong hành trình thám hiểm của Manchester United hướng đến Sân vận động Cộng đồng Detech. Christian Eriksen mới được tuyển dụng đến thăm nhóm còn lại vào tháng Sáu.  

Tiền vệ người Đan Mạch Eriksen đã đóng một vai trò lớn trong Premier League còn lại Brent Ford, do Thomas Frank chỉ huy sau khi gia nhập Brent Ford tại Internazional vào tháng 1.

Eriksen đã ghi một bàn thắng 11 điểm ở Brent Ford, West London, nhưng anh ấy đã giúp bốn người. Trong trò chơi của Eriksen, Brent Ford đã giành được bảy chiến thắng và kết thúc mùa giải với vị trí thứ 13 thoải mái.

Ngay sau khi chuyển đến Manchester United, Eriksen, người đến thăm sân vận động cũ, dự kiến ??sẽ được những người ủng hộ gia đình chào đón vào thứ Bảy.

Sau đây là năm tiền thân tương tự trong 25 năm qua.
Teddy Sheringham

Teddy được tuyển dụng từ Spurs thay mặt Eric Cantona, người đột nhiên nghỉ hưu ở tuổi 30 vào mùa hè năm 1997. Theo lịch trình của máy tính, trận đấu mở màn được tổ chức tại White Heart Lane. Sheringham, người đã trở thành số thứ 10 mới của United, đã ghi một cú đá phạt trong hiệp hai. Sheringham đã ghi hai bàn thắng trong trận đầu tiên của giải đấu thứ 104. Sau đó, anh trở lại Bắc London vào năm 2001 và được chọn là cầu thủ của năm.
 
Rio Ferdinand

Các cuộc tiếp đón nóng trên Ellland luôn được mong đợi. Vào tháng 9 năm 2002, Rio Ferdinand chuyển đến Manchester United sau khi chuyển đến Manchester United vào đầu mùa hè của hậu vệ, và sự căng thẳng tăng thêm một bước. Liz rõ ràng đã suy giảm so với đỉnh cao của hệ thống quản lý David Orery vài năm trước, nhưng Manchester United bắt đầu chậm chạp. Cuối cùng, tiêu đề sau này của Harry Keywell đã trở thành mục tiêu duy nhất của trò chơi. Perdinand bị la ó mỗi khi anh chạm bóng. Tuy nhiên, vào cuối mùa giải, Rio sẽ giành được chức vô địch lớn đầu tiên của mình. Liz chỉ mới thứ 15.
 
Rio Ferdinand
Louis Saha

Tại Fulham, anh gia nhập đội tấn công Manchester United vào tháng 1 năm 2004. Tiền đạo người Pháp Sayer đã hoạt động trong bốn mùa, ghi 63 bàn thắng. Anh ta đã nhận được Ya -ryu trong cuộc thám hiểm Fullham, nhưng anh ta đã thể hiện khả năng của mình thông qua phản công. Trong hiệp hai, Lewis Boa Mort đã buộc và chia điểm chiến thắng, nhưng Saha đã ghi bàn. 
 
Antonio Valencia

Valencia đã rất ấn tượng trong ba mùa trong môn điền kinh Wigan. Ngài Alex Ferguson đã tuyển dụng Valencia vào mùa hè năm 2009. Sân vận động DW chào đón sự trở lại của Antonio vào mùa giải tới. Mặc dù Wayne Rooney đã ghi bàn thắng đầu tiên của Pinpoint Cross của Valencia với một cú đánh tiêu đề, nhưng không có phản ứng tiêu cực như Teddy và Rio. Mục tiêu đã bị bỏ qua trong hiệp hai, và cuối cùng Manchester United ghi năm bàn thắng. Valencia cũng đóng một vai trò nba trực tiếp quan trọng trong bàn thắng thứ hai của Rooney, và Valencia Ecuador cũng đảm nhận đội trưởng của United trong mùa giải 2018/19.
Memphis Depay

Memphis chuyển đến Manchester United vào năm 2015. Tại PSV Eindhoven, anh đã ghi bàn ghi bàn của Thành phố Eredivic. Tiền đạo của Hà Lan, nba trực tiếp Defi đã ghi hai bàn thắng trước Klub Bruges, giúp Manchester United của Lewis Panhahal tiến vào Chung kết Champions League. Manchester United thuộc về PSV, Wolfsburg và CSKA Moscow, và cuộc thám hiểm của Hà Lan là lần đầu tiên. Vào đêm, khi vết thương ở chân khủng khiếp của Luke Show, Memphis đã ghi một bàn thắng trước mục tiêu mở rộng Moreno và Luciano, ghi bàn thắng.