Zidane

Zidane Iqbal: Tôi cảm thấy thoải mái khi thống nhất

Thứ ba Ngày 09 tháng 8 năm 2022 15:19

Có lẽ thời đại của cầu thủ Iraq Zidane Iqbal không vượt quá 19 năm, nhưng anh ấy đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ với kỹ năng và sự kiểm soát tuyệt vời của mình trong bóng trong vài lần anh ấy tham gia với đội United, cũng như sự sáng chói của anh ấy trong Học viện .

Iqbal đã mặc chiếc áo đội đầu tiên lần đầu tiên vào tháng 12 năm ngoái khi anh tham gia với tư cách là người thay thế trong trận đấu mà United gắn liền với đội bóng Thụy Sĩ Yang Boy .
Mặc dù sự xuất hiện ở châu Âu của anh ấy là cấp độ địa phương và lục địa duy nhất của anh ấy mùa trước, huấn luyện viên của Hà Lan Eric Ten Hag đã đưa anh ấy vào danh sách United trong vòng mùa hè của đội vào mùa hè này để chuẩn bị cho mùa giải 2022-2023, bắt đầu vài ngày trước, vài ngày trước, Trường hợp Iraq xuất hiện, chàng trai trẻ có một mức độ rất tốt trong các trận đấu thân thiện mà anh ta tham gia để thay thế, và số lượng 5 trên 6 trận do Quỷ đỏ chơi ở Thái Lan, Úc, Na Uy và Manchester.

Gần đây, chủ sở hữu áo thứ 55 đã có một cuộc đối thoại với phần truyền thông của câu lạc bộ, trong đó anh ấy nói về giai đoạn chuẩn bị, khát vọng và mục tiêu của anh ấy trong mùa giải mới.

Iqbal nói: "Mọi người ở Manchester United đều chào đón bạn và làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Nếu bạn muốn đề cập đến những cái tên cụ thể, tôi sẽ phải đề cập đến nhiều cái tên vì mọi người chăm sóc bạn ở đây. Mọi người đều muốn trở thành một phần của gia đình."

Về thời gian chuẩn bị và các trận đấu thân thiện mà anh ấy tham gia, người con trai thứ mười chín nói: "Fleischer đã đến nói chuyện với tôi trong khóa đào tạo trước đó đã đối đầu với Liverpool và yêu cầu tôi chuẩn bị chơi, và tôi đã thấy trong một thử thách tốt này, vì tôi Sẽ chơi trước sân vận động đầy người hâm mộ và chống lại Liverpool trong trận đấu đầu tiên của huấn luyện viên mới, tôi nghĩ rằng tôi đã chơi tốt và cam kết với những gì tôi học được và những gì tôi đã từng làm trong Học viện. "
Đối với mùa giải mới và các mục tiêu của nó và những gì khao khát đạt được nó, Iqbal nói: Tôi chưa biết liệu tôi sẽ đi ra ngoài để cho vay hay tôi sẽ ở lại câu lạc bộ; trong cả hai trường hợp tôi sẽ được hưởng lợi rất nhiều. chuyển tiếp để học và đạt được lợi ích lớn nhất từ ??việc và tập luyện với đội đầu tiên và chơi với đội dự bị. Tôi vẫn là một cầu thủ trẻ và trẻ trong nhiều năm ở sân vận động, và nếu tôi tiếp tục học hỏi và làm việc chăm chỉ và tìm kiếm Phát triển, mùa sẽ tốt. "

Khuyến khích: