Tuyên bố về chế độ nô lệ và buôn người

Tuyên bố về chế độ nô lệ và buôn người

Tuyên bố về chế độ nô lệ và buôn người

Tuyên bố này được đưa ra bởi Manchester United Football Club Limited dưới tên riêng của mình, cũng như của công ty mẹ và trong số các công ty hiếu thảo của nó ở Vương quốc Anh (cùng nhau là "nhóm"). 

Về Manchester United

Manchester United là một trong những đội thể thao nổi tiếng nhất và thành công nhất trên thế giới mà một trong những môn thể thao được theo dõi nhiều nhất trên hành tinh của chúng tôi. Trong suốt lịch sử 141, chúng tôi đã giành được 67 chiếc cúp, cho phép chúng tôi phát triển một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu trên thế giới và một cộng đồng toàn cầu gồm những người theo dõi đam mê. 

Manchester United được dành riêng để thực hiện kinh doanh của mình trong sự gắn kết với các tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức kinh doanh. Chúng tôi có nghĩa vụ đối với nhân viên, cổ đông, khách hàng, nhà cung cấp, đại diện cộng đồng và các liên hệ kinh doanh khác là trung thực, công bằng và chân thành trong tất cả các hoạt động kinh doanh chúng tôi thực hiện. Theo vị trí đạo đức này, chúng tôi không chịu đựng chế độ nô lệ hiện đại hay buôn bán người, cả trong tổ chức cũng như trong chuỗi cung ứng của chúng tôi.

Bussines của chúng tôi

Chúng tôi vận hành và quản lý doanh nghiệp của chúng tôi như một phân khúc phân cấp độc đáo: hoạt động của một đội thể thao chuyên nghiệp. Chúng tôi xem xét thu nhập của chúng tôi từ ba lĩnh vực chính: thương mại, phát sóng và ngày tiệc tùng:

? Trong lĩnh vực thu nhập từ lĩnh vực thương mại, chúng tôi thu lợi từ thương hiệu toàn cầu của chúng tôi thông qua ba dòng thu nhập: nhà tài trợ; Bán lẻ, sản phẩm chính thức, giấy phép quần áo và sản phẩm, và các ứng dụng và nội dung di động. 

? Việc phân phối và phổ biến nội dung bóng đá trực tiếp cung cấp cho chúng tôi các lợi ích trực tiếp nhờ thu nhập chúng tôi nhận được và gián tiếp thông qua tiếp xúc toàn cầu lớn hơn cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Thu nhập của Radiodive xuất phát từ quyền phát thanh và truyền hình quốc gia và quốc tế cho Premier League, các cuộc thi UEFA và các cuộc thi khác, được đàm phán tập trung. Ngoài ra, kênh truyền hình hoàn toàn là tài sản của chúng tôi, MUTV, cung cấp chương trình Manchester United cho hơn 90 quốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới.

? Sân vận động Old Trafford là một trong những kịch bản thể thao biểu tượng nhất. Nó hiện có không gian cho 75.000 khán giả ngồi và là sân vận động bóng đá lớn nhất ở Vương quốc Anh. Chúng tôi đã có sự hỗ trợ trung bình 99% công suất cho các trận đấu Premier League trong mỗi 18 năm qua.

Trên cấu trúc của nhóm là một công ty Sociedad Anónima (Công ty TNHH Công khai) trích dẫn trên thị trường chứng khoán và phần còn lại của hầu hết các công ty của nhóm được thành lập ở Anh và xứ Wales. 

Chuỗi cung ứng của chúng tôi

Các chuỗi cung ứng của chúng tôi bao gồm các nhà cung cấp bên ngoài các sản phẩm hoặc dịch vụ cần thiết cho các hoạt động trong thương mại, phát sóng và ngày của các lĩnh vực bên. Trong số những người khác, là nhà cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ sau:

? Các hoạt động liên quan đến bóng đá
? Dịch vụ/Thiết bị nghe nhìn
? Dịch vụ phát sóng (bao gồm cả sản xuất và phiên bản)
? Sản phẩm và dịch vụ khách sạn
? Các dịch vụ tư vấn
? Sứ giả
? Dịch vụ giáo dục và đào tạo
? Giải trí
? Các dịch vụ tài chính
? Thức ăn và đồ uống
? Dịch vụ bảo hiểm
? Thiết bị/Phần mềm/Phần cứng máy tính
? Đồng phục và thiết bị
? Dịch vụ bảo trì
? Dịch vụ tiếp thị/quảng cáo/thiết kế
? Phương pháp điều trị/vật tư y tế
? Sản phẩm chính thức
? Nhiếp ảnh
? Sản phẩm và dịch vụ liên quan đến các lĩnh vực
? Những dịch vụ chuyên nghiệp
? Dịch vụ quản lý tài sản
? Dịch vụ tuyển dụng
? Dịch vụ an ninh
? Dịch vụ du lịch và chỗ ở
? Dịch vụ công cộng
? Nguồn cung cấp cho văn phòng của chúng tôi và các mặt hàng khác nhau

Chúng tôi phản đối chế độ nô lệ hiện đại và buôn người dưới mọi hình thức của họ

Chúng tôi áp dụng một vị trí không khoan nhượng với chế độ nô lệ hiện đại và buôn bán những người là một phần của cam kết rộng hơn để chỉ đạo doanh nghiệp của chúng tôi theo cách đạo đức và theo luật pháp. Cam kết chúng ta có với các thực tiễn đạo đức được thiết lập trong Quy tắc hành vi và đạo đức kinh doanh của chúng ta ("mã"), có sẵn trong liên kết sau:

https: // ir.

Tất cả nhân viên của chúng tôi phải hành động theo Bộ luật như một điều kiện cho sự trường tồn của họ với tư cách là nhân viên.

Chúng tôi đã thành lập một ủy ban rủi ro bao gồm các thành viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp lý, kinh doanh, tài chính và hoạt động. Phạm vi năng lực của ủy ban này bao gồm việc tuân thủ các luật liên quan đến chế độ nô lệ hiện đại. Người giám sát của ủy ban này là một thành viên có kinh nghiệm của nhóm các vấn đề pháp lý và thương mại có trách nhiệm cụ thể về việc hoàn thành công ty với luật về chế độ nô lệ hiện đại (Đạo luật nô lệ hiện đại) năm 2015.

Chúng tôi đã thiết lập các quy trình cảnh báo mạnh mẽ trong đó nếu bất kỳ nhân viên nào nghi ngờ rằng các quy tắc ứng xử có thể bị xâm phạm, có thể thông báo ẩn danh.

Đội Savaguarda của chúng tôi

Chúng tôi đã thành lập một đội bảo vệ hoạt động ngang với câu lạc bộ và trong Quỹ Manchester United. Manchester United chắc chắn rằng luôn luôn không thể chấp nhận được rằng một trẻ vị thành niên hoặc người lớn có nguy cơ gặp phải bất kỳ loại lạm dụng nào và nhận ra trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ sức khỏe của tất cả trẻ vị thành niên và người lớn có nguy cơ, với cam kết thực hành bảo vệ họ. Đội bảo vệ là một phần của nhóm nhân sự và làm việc theo các quy tắc của luật Premier League và quốc gia. Các chính sách bảo vệ cụ thể đã được thiết lập, cả cho trẻ vị thành niên và người lớn có nguy cơ và được xem xét định kỳ. 

Trong suốt câu lạc bộ, có các thành viên được chỉ định và hình thành của Bảo vệ đại diện cho một số phòng ban. Các thành viên được chỉ định của Savaguarda cung cấp một liên kết trực tiếp để bất kỳ công nhân hoặc người nào có thể bày tỏ mối quan tâm của họ, được gửi đến nhóm bảo vệ. Có một quy trình giới thiệu mạnh mẽ có hiệu lực cho bất kỳ loại bồn chồn.

Nhóm Savaguarda hợp tác với các cơ quan quản lý của Gran Manchester, bao gồm Dự án Challenger, Quân đoàn Cảnh sát Gran Manchester và các sĩ quan được chỉ định tại khu vực địa phương. Từ sự hợp tác chung này, các nhân viên làm việc trực tiếp với trẻ vị thành niên và người lớn có nguy cơ đã được cung cấp, bao gồm các vấn đề như giới thiệu bảo vệ, tuyển dụng an toàn hơn, khai thác tình dục trẻ vị thành niên, điện tử an ninh, phòng ngừa (tăng cường nhận thức về sự cực đoan), như cũng như nhiều khóa học khác. Trong các nhân viên câu lạc bộ mùa 600 và LA Manchester United Foundation đã tham dự các phiên để hỗ trợ sự gia tăng nhận thức về bảo vệ và các vấn đề liên quan đến khai thác. Đội bảo vệ đại diện cho Manchester United trong mạng lưới để chống lại doanh nghiệp nô lệ ở Gran Manchester. 

Có một cam kết kết hợp bảo vệ bảo vệ nỗ lực hợp tác với các đội bảo vệ khác khỏi các câu lạc bộ Premier League khác, với chính Premier League và với FA (Hiệp hội bóng đá). Những sự hợp tác này cung cấp một mạng lưới lớn hơn, sự gia tăng trong việc trao đổi thông tin và cơ hội đào tạo và phát triển lớn hơn. Ngoài việc nhận được các chuyến thăm hỗ trợ từ Premier League, Câu lạc bộ và Quỹ La Manchester United, họ kỷ niệm một cuộc kiểm toán độc lập về biện pháp bảo vệ trong năm ngày mà Barnardo đã được thực hiện mỗi mùa và bao gồm cả việc quan sát hoạt động, Đánh giá quản lý, Tạp chí Quản lý, Việc xem xét việc quản lý các trường hợp và phỏng vấn với nhân viên, với trẻ vị thành niên và người lớn có nguy cơ và với phụ huynh/người giám hộ để đảm bảo rằng sự bảo vệ được tích hợp vào nhóm theo các biện pháp bảo vệ của Premier League và với luật pháp quốc gia và với luật pháp quốc gia . 

Trong những ngày trò chơi, một nhóm bảo vệ được chỉ định cho nó. Bộ tài năng của nhóm có nhân viên xã hội và giám sát viên trẻ, những người có thể đáp ứng bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Bộ phận kiểm soát ngày của nhóm triệu tập nhóm Savaguarda, nơi nhận được hỗ trợ trong trường hợp cảnh sát xác định ket qua bong truc tiep hom nay một vấn đề cao. Mỗi mùa, đại diện của việc bảo vệ chính quyền địa phương, của Premier League và các nhà quản lý bảo vệ của các câu lạc bộ Premier League khác quan sát các đội khác nhau làm việc vào ngày diễn ra trò chơi. Theo cách này, các cơ quan quy phạm đã có được sự hiểu biết và thông tin nhiều hơn về phạm vi hoạt động vào ngày của bữa tiệc, điều này đã tăng kiến ??thức của họ và đã giúp trao đổi các thực tiễn tốt nhất trong bữa tiệc.

Quy trình của các nhà cung cấp

Để củng cố cam kết, ket qua bong truc tiep hom nay chúng tôi phải áp dụng vị trí không khoan nhượng với chế độ nô lệ hiện đại và buôn bán người, chúng tôi đã thực hiện các bước chủ động sau đối với chuỗi cung ứng của chúng tôi:

1. Chúng tôi yêu cầu các nhà cung cấp của chúng tôi đưa ra tuyên bố xác nhận bằng văn bản rằng: (i) cả họ, (ii) cũng như chuỗi nguồn cung cấp trực tiếp của họ phê duyệt, cho phép hoặc tạo điều kiện buôn bán người cũng như nô lệ trong công ty của họ và chúng tôi đã kết hợp yêu cầu này Trong quá trình cung cấp mới của chúng tôi. Tất cả các nhà cung cấp của chúng ket qua bong truc tiep hom nay tôi đã được thông báo về thực tế rằng chúng tôi, với tư cách là một công ty, làm việc với vị trí không khoan nhượng với buôn bán người và nô lệ. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các thực thể là một phần của chuỗi cung ứng của chúng tôi theo các giá trị của chúng tôi. Trong trường hợp bất kỳ nhà cung cấp nào không ket qua bong truc tiep hom nay thể thực hiện tuyên bố xác nhận được mô tả ở trên, một cuộc điều tra được thực hiện có thể dẫn đến hợp đồng với nhà cung cấp nói trên bị chấm dứt. Nếu một nhà cung cấp mới có thể ket qua bong truc tiep hom nay không cung cấp tuyên bố xác nhận, nó có thể bị loại như vậy.

2. Các điều khoản và điều kiện mà chúng tôi thiết lập theo cách tiêu chuẩn cho các nhà cung cấp bao gồm nghĩa vụ rõ ràng rằng họ tuân thủ luật pháp hiện hành đối với cuộc chiến chống lại chế độ nô lệ và buôn bán người.


Tuyên bố này được đưa ra theo Mục 54 (1) của Luật về chế độ nô lệ hiện đại (Đạo luật nô lệ hiện đại) ket qua bong truc tiep hom nay năm 2015 và
Nó cấu thành tuyên bố của nhóm về chế độ nô lệ hiện đại và buôn bán người cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Đã ký thay mặt Hội đồng và Manchester United Football Club Limited và nhóm các công ty của nó, như được định nghĩa ở trên.Richard Arnold
Giám đốc nhóm


Ngày 19 tháng 10 năm 2019