Tuyên bố nô lệ và buôn bán người

Tuyên bố nô lệ và buôn bán người

Tuyên bố này đã được chuẩn bị bởi Câu lạc bộ bóng đá Manchester United thay mặt cho chính nó, và các cơ sở ban đầu và công ty con của nó ở Vương quốc Anh (kết hợp là "nhóm").

Về Manchester United

Manchester United là một trong những đội thể thao phổ biến và thành công nhất trên toàn thế giới, là một trong những vở kịch thể thao phổ biến nhất trên khuôn mặt của toàn cầu. Trong lịch sử 141 tuổi của chúng tôi, chúng tôi đã giành được 67 Cup, cho phép chúng tôi phát triển một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu trên thế giới và một nhóm người hâm mộ toàn cầu của đội.

Nhóm Manchester United đã cống hiến hết mình để thực hiện công việc của mình theo các tiêu chuẩn cao nhất của đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi tuân thủ các công nhân, các bên liên quan, khách hàng, nhà cung cấp, đại diện cộng đồng và các cơ quan truyền thông khác cho nghề nghiệp với sự trung thực, công bằng và thẳng thắn trong tất cả các hoạt động của nghề nghiệp. Theo cách tiếp cận đạo đức này, chúng tôi không khoan dung với chế độ nô lệ hiện đại hoặc buôn bán người trong tổ chức hoặc trong chuỗi cung ứng của chúng tôi.

Công việc của chúng tôi

Chúng tôi làm việc để điều hành và quản lý doanh nghiệp của chúng tôi như một phân khúc báo cáo duy nhất - điều hành một đội thể thao chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng xem xét doanh thu của chúng tôi thông qua ba lĩnh vực chính - thương mại và phát sóng và ngày của trận đấu:

 

 • Bên trong lĩnh vực doanh thu thương mại, chúng tôi đang làm việc để đạt được thu nhập tiền mặt từ thương hiệu thương mại của chúng tôi thông qua ba tỷ suất lợi nhuận: chăm sóc, bán lẻ, khuyến mãi, quần áo và sản phẩm cấp phép, điện thoại di động và nội dung;

   

 • Chúng tôi được hưởng lợi từ việc phân phối và phát sóng nội dung bóng đá trực tiếp trực tiếp thông qua các khoản thu mà chúng tôi nhận được gián tiếp bằng cách tăng sự cởi mở quốc tế cho các đối tác thương mại của chúng tôi. Doanh thu phát sóng được bắt nguồn từ các quyền của truyền hình và đài phát thanh toàn cầu và địa phương được đàm phán tập trung cho Giải Ngoại hạng Anh, các cuộc thi Hiệp hội bóng đá châu Âu và các cuộc thi khác. Ngoài ra, kênh truyền hình quốc tế của chúng tôi, chúng tôi có đầy đủ các chương trình MUTV, Manchester United cho hơn 90 quốc gia và các tỉnh trên toàn thế giới; Và

   

 • Sân vận động Old Trafford là một trong những sân vận động thể thao nổi tiếng nhất thế giới. Nó chứa hơn 75.000 người xem và là sân bóng đá lớn nhất ở Anh. Chúng tôi đã tính tỷ lệ tham dự 99% cho các trận đấu của Premier League Anh trong mỗi mười tám năm qua.

 

Nó đứng đầu cơ cấu tổ chức của nhóm chúng tôi, một công ty đại chúng có trách nhiệm hữu hạn liên kết với Hoa Kỳ, bên cạnh phần lớn các công ty của nhóm, được thành lập ở Anh và xứ Wales.

Chuỗi cung ứng của chúng tôi

Chuỗi cung ứng của chúng tôi bao gồm các dịch vụ/sản phẩm bên ngoài cần thiết cho các hoạt động thương mại, phát sóng và doanh nghiệp liên quan đến các trận đấu. Trong số các nhà cung cấp này, các nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ sau:

 

 • Hoạt động bóng đá
 • Dịch vụ/Thiết bị âm thanh trực quan
 • Dịch vụ phát sóng (bao gồm cả sản xuất và chỉnh sửa)
 • Dịch vụ và sản phẩm cung cấp
 • Các dịch vụ tư vấn
 • công ty chuyển phát hàng
 • Dịch vụ giáo dục và đào tạo
 • Giải trí
 • Các dịch vụ tài chính
 • Thực phẩm và đồ uống
 • Dịch vụ bảo hiểm
 • IT/phần mềm/thiết bị phần mềm
 • Công cụ và thiết bị
 • Dịch vụ bảo trì
 • Dịch vụ thiết kế/Quảng cáo/Tiếp thị
 • Vật tư/phương pháp điều trị y tế
 • hàng hóa
 • Nhiếp ảnh
 • Dịch vụ và sản phẩm liên quan đến sân vận động
 • Những dịch vụ chuyên nghiệp
 • Dịch vụ quản lý bất động sản
 • Dịch vụ việc làm
 • dịch vụ an ninh
 • Dịch vụ du lịch và chỗ ở
 • Các cơ sở
 • Nguồn cung cấp văn phòng của chúng tôi và các bạn tinh vi khác

Chúng tôi phản đối chế độ nô lệ hiện đại và buôn bán người dưới mọi hình thức của nó

Chúng tôi có một cách tiếp cận không bao giờ bỏ qua chế độ nô lệ hiện đại và buôn bán người, đó là một phần trong cam kết lớn nhất của chúng tôi để thực hiện công việc về mặt đạo đức và pháp lý của chúng tôi. Cam kết của chúng tôi đối với các thực tiễn đạo đức được thể hiện trong Quy tắc bảo thủ về hành vi và đạo đức chuyên nghiệp của chúng tôi ("Blog") có sẵn thông qua liên kết sau:

/Static/file/code-f-business-conduct-and-ethics.pdf

Tất cả nhân viên của chúng tôi có nghĩa vụ phải hành động theo blog như một điều kiện cho việc làm của họ.

Chúng tôi đã thành lập một ủy ban rủi ro được thành lập bởi các nhân viên cấp cao của bộ phận pháp lý và nghề nghiệp, và bộ phận tài chính và hoạt động. Quyền tài phán của ủy ban này bao gồm việc tuân thủ luật lệ của chế độ nô lệ hiện đại. Quan chức phụ trách nộp báo cáo cho ủy ban này là một trong những thành viên cấp cao của nhóm các vấn đề pháp lý và nghề nghiệp, chịu trách nhiệm cụ thể đối với việc chúng tôi tuân thủ luật nô lệ hiện đại cho năm 2015.

Chúng tôi cũng đã kích hoạt các thủ tục mạnh mẽ để báo cáo các vi phạm, vì các nhân viên được giao phó bất kỳ lo ngại nào về bất kỳ vi phạm mã quy tắc hành vi của chúng tôi có thể thông báo cho mối quan tâm của họ mà không đề cập đến danh tính của họ.

Đội bảo vệ của chúng tôi

Chúng tôi có một nhóm bảo vệ có trình độ làm việc trong toàn câu lạc bộ và Quỹ Manchester United. Manchester United tin rằng luôn luôn không thể chấp nhận được rằng bất kỳ trẻ em hoặc người lớn nào cũng có nguy cơ vượt qua một cuộc tấn công dưới bất kỳ hình thức nào và chịu trách nhiệm bảo vệ sự an toàn của tất cả trẻ em và người lớn có nguy cơ, bằng cách thực hiện các hoạt động bảo vệ chúng. Nhóm bảo vệ làm việc từ trong nhóm nhân sự của nhóm và hoạt động theo Quy tắc của Premier League và luật pháp quốc gia Anh. Các chính sách bảo vệ cụ thể đã được thực hiện cho cả trẻ em và người lớn có nguy cơ, và thường xuyên được xem xét.

Trong suốt câu lạc bộ, có một số sĩ quan và thực tập sinh bảo vệ đại diện cho các bộ phận khác nhau. Các nhân viên bảo vệ được chỉ định là một liên kết trực tiếp đến tất cả nhân viên và cá nhân để cung cấp bất kỳ mối quan tâm nào, sau đó được gửi đến nhóm bảo vệ. Một quá trình giới thiệu mạnh mẽ cho bất kỳ loại lo ngại nào đã được kích hoạt.

Nhóm bảo vệ hợp tác với các cơ quan pháp lý trên khắp Greater Manchester, bao gồm Dự án Changreler, Cảnh sát Greater Manchester và các sĩ quan được bổ nhiệm tại khu vực địa phương. Thông qua công việc chung này, các nhân viên làm việc trực tiếp với trẻ em và người lớn có nguy cơ được đào tạo phù hợp bao gồm các chủ đề chính như khúc dạo đầu để bảo vệ, việc làm an toàn hơn, khai thác tình dục trẻ em, an toàn điện tử, phòng ngừa (nâng cao nhận thức về chủ nghĩa cực đoan), ngoài nhiều Các khóa đào tạo khác. Trong mùa giải trước, 600 thành viên của Câu lạc bộ và Quỹ Manchester United đã tham dự các khóa đào tạo để hỗ trợ nhận thức tăng cường về các vấn đề bảo vệ và khai thác. Đội bảo vệ Manchester United nằm trong mạng lưới nô lệ Greater Manchester.

Có nghĩa vụ tham gia công việc bảo vệ hợp tác với các đội bảo vệ câu lạc bộ Premier League, Premier League và Hiệp hội bóng đá. Những quan hệ đối tác này cung cấp nhiều mạng lưới, chia sẻ thông tin, đào tạo và phát triển hơn. Ngoài việc nhận các chuyến thăm hỗ trợ từ Giải Ngoại hạng Anh, Câu lạc bộ và Quỹ Manchester United là một đánh giá độc lập về bảo vệ 5 ngày được thực hiện bởi Quỹ Bernanduz cho mỗi mùa và bao gồm các ghi chú về hoạt động và đánh giá về quản lý trường hợp và Các cuộc phỏng vấn với nhóm làm việc, trẻ em, người lớn có nguy cơ và cha mẹ/cha mẹ để đảm bảo rằng sự bảo vệ được bao gồm trong tất cả các nhóm theo các quy tắc, quy tắc bảo vệ và tuân thủ của Anh cho luật pháp quốc gia.

Trên các trận đấu, có một đội bảo vệ cụ thể cho ngày hôm nay. Nhóm nghiên cứu bao gồm một bộ các kỹ năng bao gồm nhân viên xã hội và công nhân trẻ, những người có khả năng đáp ứng với bất kỳ nỗi sợ nào được trình bày. Đội bảo vệ được triển khai bởi đội kiểm soát vào ngày diễn ra trận đấu và được hỗ trợ nếu cảnh sát quyết tâm đến mức độ lo ngại cao. Trong mùa giải, các đội khác nhau làm việc trên các trận đấu được quan sát bởi các đại diện của sự bảo vệ của chính quyền địa phương, giải Ngoại hạng Anh và các nhà lãnh đạo của các đội bảo vệ của các câu lạc bộ khác từ các câu lạc bộ Premier League Anh. Điều này dẫn đến việc cung cấp tầm nhìn và nhận thức cho các cơ quan vụ kiện liên quan đến phạm vi của các hoạt động trong ngày, điều này làm tăng kiến ??thức của họ và dẫn đến sự hỗ trợ của sự tham gia của các thực tiễn tốt nhất trong trò chơi.

Các hoạt động chăm sóc do nhà cung cấp

Để tăng cường cam kết của chúng tôi về sự khoan dung của sự khoan dung với chế độ nô lệ hiện đại và buôn bán người, chúng tôi thực hiện các bước chủ động sau đây liên quan đến chuỗi cung ứng lịch thi đấu việt nam úc của chúng tôi:

1. Chúng tôi yêu cầu từng nhà cung cấp của chúng tôi cung cấp các đảm bảo bằng văn bản tích cực với những điều sau đây: (1) họ và (2) chuỗi cung ứng trực tiếp của họ không hỗ trợ, trao quyền hoặc tạo điều kiện cho nạn buôn người hoặc nô lệ trong phạm vi công việc của chúng tôi và chúng tôi có Đặt yêu cầu này trong quá trình bổ nhiệm các nhà cung cấp mới mà chúng tôi có. Tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi được lịch thi đấu việt nam úc thông báo về thực tế rằng là một tổ chức, chúng tôi không bao giờ chịu đựng được về buôn bán người và/hoặc nô lệ. Chúng tôi hy vọng tất cả các nhà cung cấp của chuỗi cung ứng của chúng tôi tuân thủ các giá trị của chúng tôi. Bất kỳ sự thất bại nào về phía một trong các nhà cung cấp hiện tại sẽ cung cấp các đảm bảo tích cực được hiển thị ở trên và có thể gây ra sự kết thúc của tài nguyên đó. Thất bại lịch thi đấu việt nam úc về phía một trong những nhà cung cấp mới có thể cung cấp các đảm bảo tích cực cần thiết để không đủ điều kiện để trở thành nhà cung cấp của chúng tôi.

2. Các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn của các nhà cung cấp của chúng tôi bao gồm một cam kết rõ ràng về việc tuân thủ luật chống lại và buôn bán người.

Tuyên bố này đã được ban hành theo Điều 54 (1) của Luật nô lệ hiện đại cho năm 2015 và

Nó bao gồm tuyên bố nhóm của lịch thi đấu việt nam úc chúng tôi về chế độ nô lệ hiện đại và buôn bán người cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Thay mặt Hội đồng, cô đã ký hợp đồng với sự ủng hộ của bóng đá và các công ty của Manchester United Club Ltd. liên kết với nhóm của mình như thể hiện ở trên.

Richard Arnold

Giám đốc hành chính của nhóm

 

Ngày 19 tháng 10 năm 2019