Tuyên bố buôn bán nối tiếp và con người

Tuyên bố buôn bán nối tiếp và con người

Tuyên bố buôn bán nối tiếp và con người

Tuyên bố này được viết bởi Mancheester United Football Club Limited, đại diện cho bản thân và các công ty mẹ và công ty con của Anh (tập thể nhóm nhóm). 

Giới thiệu Manchester United

Manchester United là một trong những đội thể thao thành công và nổi tiếng nhất thế giới trên thế giới, và chơi một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên Trái đất. Trong 141 năm lịch sử, anh đã giành được 67 Championship Trophy, cho phép chúng tôi phát triển cộng đồng toàn cầu của các thương hiệu thể thao tốt nhất thế giới và những người hâm mộ đam mê. 

Manchester United được dành riêng để kinh doanh phù hợp với các tiêu chuẩn đạo đức tốt nhất của công ty. Chúng tôi có nghĩa vụ phải trung thực, công bằng và trung thực trong tất cả các hoạt động kinh doanh liên quan đến nhân viên, cổ đông, khách hàng, nhà cung cấp, đại diện cộng đồng và các khách hàng kinh doanh khác. Theo cách tiếp cận đạo đức này, chúng tôi không dung thứ cho chế độ nô lệ hiện đại hoặc buôn bán người trong tổ chức hoặc chuỗi cung ứng của chúng tôi.

việc kinh doanh

Chúng tôi vận hành và quản lý doanh nghiệp như một đơn vị báo cáo duy nhất vận hành một đội thể thao chuyên nghiệp. Doanh thu được xem xét thông qua ba lĩnh vực chính: thương mại, phát sóng và ngày kinh tế.

? Trong lĩnh vực doanh thu thương mại, chúng tôi tạo ra lợi nhuận từ các thương hiệu toàn cầu thông qua ba nguồn doanh thu sau đây, tài trợ tức là và bán lẻ, bán sản phẩm, quần áo và giấy phép sản phẩm, và nội dung và nội dung. 

? Chúng tôi không chỉ tạo ra lợi nhuận trực tiếp thông qua việc phân phối và phát sóng nội dung bóng đá thực sự, mà còn tăng mức độ tiếp xúc toàn cầu với các đối tác thương mại, khiến nó có lợi nhuận gián tiếp. Doanh thu phát sóng được lấy từ Premier League, các cuộc thi UEFA và các cuộc thi khác từ truyền hình và phát thanh trong nước và quốc tế. Ngoài ra, MUTV, toàn bộ kênh truyền hình toàn cầu đầu tư của chúng tôi, cung cấp hơn 90 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

? Sân vận động Old Trafford là một trong những sân vận động thể thao mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. Đây là sân vận động câu lạc bộ bóng đá lớn nhất ở Anh, hiện có sức chứa hơn 75.000 khán giả. Trong 18 năm qua, năng lực của khán giả cho trận đấu Premier League đã duy trì trung bình hơn 99%.

Ở đầu cơ cấu nhóm là công ty trách nhiệm hữu hạn được liệt kê ở Hoa Kỳ và phần còn lại của nhóm là các tập đoàn của Anh và xứ Wales. 

Chuỗi cung ứng

Chuỗi cung ứng của chúng tôi bao gồm một nhà cung cấp cộng tác thứ ba cung cấp các sản phẩm/dịch vụ cần thiết cho thương mại, phát sóng và hoạt động cho mỗi nền kinh tế. Điều này bao gồm các nhà cung cấp của sản phẩm/dịch vụ tiếp theo trong số những thứ khác.

? Hoạt động bóng đá
? Thiết bị/Dịch vụ nghe nhìn
? Dịch vụ phát sóng (bao gồm cả sản xuất và chỉnh sửa)
? Sản phẩm và dịch vụ phục vụ
? Dịch vụ tư vấn
? quá cảnh
? Dịch vụ giáo dục và đào tạo
? giải trí
? Dịch vụ tài chính
? Đồ ăn thức uống
? Dịch vụ bảo hiểm
? Thiết bị CNTT/Phần mềm/Phần cứng
? Bộ và thiết bị
? Dịch vụ bảo trì
? Tiếp thị/Quảng cáo/Dịch vụ thiết kế
? Điều trị y tế/hàng hóa y tế
? Các mặt hàng
? ảnh
? Các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến sân vận động
? Dịch vụ chuyên nghiệp
? Dịch vụ quản lý tài sản
? Dịch vụ tuyển dụng
? Dịch vụ an ninh
? Dịch vụ Du lịch và Chỗ ở
? Cơ sở đa năng
? Vật tư văn phòng và vật tư tiêu hao

Chúng tôi phản đối tất cả các hình thức nô lệ hiện đại và buôn bán người.

Chúng tôi có một cách tiếp cận vô thời hạn đối với chế độ nô lệ hiện đại và buôn bán người, đây là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn để thực hiện kinh doanh theo những cách đạo đức và hợp pháp. Những nỗ lực của chúng tôi đối với thực tiễn đạo đức được quy định trong Quy tắc ứng xử và đạo đức kinh doanh (sau đây gọi là mã mã) được cung cấp thông qua các liên kết sau.

https://www.yby5.com/~/media/files/manutd-pr/governance tài liệu/code-of-business-conduct-endics.pdf

Tất cả nhân viên được yêu cầu hành động theo Bộ luật Việc làm.

Chúng tôi đã thành lập Ủy ban rủi ro, bao gồm các thành viên của Luật pháp và Kinh doanh, Tài chính và Hoạt động của Nhóm Hoạt động. Các quan chức của ủy ban bao gồm việc tuân thủ chế độ nô lệ hiện đại. Ủy ban được báo cáo bởi các thành viên cấp cao của nhóm pháp lý và kinh doanh, có trách nhiệm cụ thể đối với Đạo luật phòng chống phiên bản Hyundai 2015.

Chúng tôi đã chuẩn bị một thủ tục tố cáo nội bộ mạnh mẽ cho các nhân viên có mối quan tâm về việc vi phạm Bộ quy tắc ứng xử, có thể được báo cáo ẩn danh.

Đội bảo vệ an toàn

Chúng tôi đã thành lập một đội bảo vệ an toàn phụ trách câu lạc bộ và Quỹ Manchester United. Manchester United tin rằng trong bất kỳ trường hợp nào về bất kỳ loại lạm dụng nào của trẻ em hoặc người lớn nguy hiểm không thể được chấp nhận trong mọi trường hợp, và trách nhiệm bảo vệ chúng thông qua những nỗ lực bảo vệ chúng được công nhận về trách nhiệm giữ Tất cả trẻ em hoặc người lớn gặp nguy hiểm. Tôi làm điều đó. Đội bảo vệ thuộc nhóm nhân sự của nhóm và làm việc với các quy định của Premier League và luật pháp trong nước. Có một chính sách bảo vệ an toàn cụ thể cho cả trẻ em rủi ro và người lớn, và các chính sách này thường xuyên được xem xét. 

Đại diện bảo vệ an toàn được đào tạo đại diện cho các phòng ban khác nhau được sắp xếp trong suốt câu lạc bộ. Người quản lý bảo vệ được chỉ định cung cấp một mạng liên lạc trực tiếp cho tất cả nhân viên và cá nhân để nêu lên mối quan tâm, và sau đó các mối quan tâm được chuyển đến nhóm bảo vệ an toàn. Có một thủ tục trả lại mạnh mẽ cho tất cả các hình thức mối quan tâm.

Nhóm bảo vệ hợp tác với một cơ quan pháp lý trên khắp Greater Manchester, bao gồm Project Challenger, Cảnh sát Greater Manchester và Cán bộ chỉ định địa phương. Thông qua sự hợp tác này, các nhân viên trực tiếp phải đối mặt với rủi ro trẻ em và người lớn là một chủ đề của các quy trình khác nhau bao gồm các vệ sĩ an toàn, tuyển dụng an toàn hơn, suy thoái tình dục trẻ em, an toàn điện tử và phòng ngừa. Tôi đã được giáo dục. Trong mùa giải trước, 600 nhân viên đã tham gia vào phiên giáo dục hỗ trợ nhận thức về các nhân viên bảo vệ an toàn và các vấn đề khai thác trong toàn bộ Câu lạc bộ và Quỹ Manchester United. Đội bảo vệ đại diện cho Manchester United tại Mạng lưới kinh doanh nô lệ của Gritter Manchester. 

Đội bảo vệ an toàn đang cố gắng làm việc với đội bảo vệ an toàn, Premier League và FA trong các câu lạc bộ khác ở Premier League cho các nhân viên bảo vệ an toàn. Hợp tác như vậy cung cấp các mạng lưới bổ sung, chia sẻ thông tin, cơ hội giáo dục và phát triển. Ngoài việc nhận được hỗ trợ từ Premier League, Câu lạc bộ và Quỹ Manchester United đang nhận được các cuộc kiểm toán bảo vệ độc lập năm ngày được thực hiện bởi Barnardo mỗi mùa. Bằng cách gặp gỡ nhân viên, trẻ em, người lớn và phụ huynh/người bảo vệ, người bảo vệ an toàn sẽ tuân thủ Với các quy định của Premier League, các tiêu chuẩn bảo vệ an toàn và phương pháp ban hành trong nước để xem nó có được đặt trong toàn bộ nhóm hay không. 

Vào ngày của trò chơi, có một đội bảo vệ an toàn cho mỗi trò chơi được chỉ định. Các năng lực khác nhau của nhóm bao gồm nhân viên xã hội và cố vấn thanh niên, có thể đáp ứng với bất kỳ mối quan tâm nào được nêu ra. Đội bảo vệ được chỉ định thông qua việc kiểm soát trò chơi và được cảnh sát hỗ trợ nếu tìm thấy những lo ngại nghiêm trọng. Các đội khác nhau trong ngày của trò chơi được giám sát bởi các biện pháp bảo vệ, Premier League và các câu lạc bộ Premier League khác, mỗi mùa. Điều này cung cấp cho các tổ chức pháp lý những hiểu biết và nhận thức về hoạt động của Ngày Gyeonggi, đã hỗ trợ kiến ??thức của họ và hỗ trợ chia sẻ trường hợp mẫu mực trong suốt trò chơi.

Quy trình nghĩa vụ của nhà cung cấp

Để phát triển những nỗ lực của chúng tôi để thực hiện một cách tiếp cận liên quan đến chế độ nô lệ hiện đại và buôn bán người, chúng tôi thực hiện các quy trình phòng ngừa sau đây liên quan đến chuỗi cung ứng.

1. Yêu cầu một cam kết bằng văn bản từ tất cả các nhà cung cấp xoivo truc tiep bong da để đồng ý. (i) Chuỗi cung ứng trực tiếp của nhà cung cấp và (ii) cung cấp một vụ buôn bán hoặc nô lệ cá nhân trong kinh doanh của họ. Chúng tôi cũng thiết lập yêu cầu này cho thủ tục nhà cung cấp mới. Tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi được thông báo rằng chúng tôi hoạt động như buôn bán kinh doanh và/hoặc nô lệ như một doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng tất cả chúng tôi trong chuỗi cung ứng sẽ quan sát các giá trị của chúng tôi. Nếu nhà cung cấp xoivo truc tiep bong da hiện tại không cung cấp một cam kết được mô tả ở trên, cuộc điều tra sẽ được tiến hành và hợp đồng của nhà thầu có thể bị chấm dứt. Nếu một nhà cung cấp mới tiềm năng không cung cấp một cam kết được yêu cầu, bạn có thể mất trình độ của mình để trở thành nhà cung cấp của chúng tôi.

2. Các điều khoản và điều kiện tiêu chuẩn của chúng tôi cho các nhà cung cấp bao gồm các nghĩa vụ rõ ràng xoivo truc tiep bong da rằng các nhà cung cấp phải tuân thủ luật nô lệ và buôn bán người tương ứng.


Tuyên bố này được viết theo đoạn 54 (1) của Đạo luật nô lệ hiện đại 2015 năm 2015.
Trong năm tài chính, kết thúc vào ngày 30 tháng 6 năm 2019, chúng tôi hình thành một tuyên bố về chế độ nô lệ hiện đại và báo cáo phòng chống buôn người.

Ủy ban và Manchester United Football Club Limited và đại diện cho công ty trong nhóm được mô tả ở trên đã được ký kết.Richard Arnold
Giám đốc điều hành nhóm


Ngày 19 tháng 10 năm 2019