Liên quan đến nô lệ và buôn người (buôn bán)

Liên quan đến nô lệ và buôn người (buôn bán)

Liên quan đến nô lệ và buôn người (buôn bán)

Cuốn sách này được tạo ra bởi Câu lạc bộ bóng đá Manchester United thay mặt cho công ty mẹ Anh và công ty con của nó (sau đây gọi là "nhóm").

Về Manchester United

Manchester United là một trong những đội thể thao nổi tiếng và thành công nhất trên thế giới, đóng vai một trong những người hâm mộ nhiều nhất của Trái đất. Trong lịch sử của đội 141, Manchester United đã giành được 67 chiếc cúp và đã phát triển thành một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới với những người hâm mộ nhiệt tình trên khắp thế giới. 

Manchester United đang kinh doanh dựa trên mức độ cao nhất của đạo đức doanh nghiệp. Chúng tôi có nghĩa vụ phải trung thực, công bằng và thẳng thắn cho nhân viên, cổ đông, khách hàng, nhà cung cấp, đại diện cộng đồng và các quan chức kinh doanh khác. Chúng tôi không chấp nhận nô lệ đương đại hoặc giao thông (buôn bán) trong các tổ chức hoặc chuỗi cung ứng của chúng tôi về mặt đạo đức.

Công việc kinh doanh của chúng tôi


Chúng tôi là một đội thể thao chuyên nghiệp vận hành và quản lý như một phân khúc báo cáo. Nguồn thu nhập chính của chúng tôi là quảng cáo, phát sóng và ngày phù hợp.

? Trong các danh mục thương mại, chúng tôi kiếm được từ phí tài trợ, phí bán lẻ, may mặc và giấy phép sản phẩm, phí di động và nội dung. 

? Công ty đã thu được doanh thu trực tiếp thông qua nội dung bóng đá trực tiếp và tiếp sức, và đã gián tiếp kiếm tiền từ sự chú ý toàn cầu đến các đối tác thương mại. Phí phát sóng được phát sinh bởi các quyền của Premier League, UEFA Champions League và các giải đấu khác từ các đài truyền hình trong nước và nước ngoài và đài phát thanh ở trung tâm. Ngoài ra, MUTV, một kênh truyền hình toàn cầu, sở hữu tất cả các quyền, cung cấp các chương trình của Manchester United tại hơn 90 quốc gia và khu vực trên thế giới.

? Sân vận động Trufford cũ là một sân vận động thể thao thế giới. Số lượng ghế hiện tại là hơn 75.000, khiến nó trở thành sân vận động lớn nhất trong Câu lạc bộ bóng đá Vương quốc Anh. Chúng tôi đã đạt được trung bình từ 99 % trở lên trong 18 năm qua của các trận đấu ở Premier League.

Đứng đầu tổ chức của nhóm là một công ty niêm yết được liệt kê ở Hoa Kỳ và hầu hết các công ty nhóm là các công ty ở Anh và xứ Wales. 

Chuỗi cabin của chúng tôi

Chuỗi cung ứng của chúng tôi bao gồm các nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ thứ ba cần thiết cho quảng cáo, phát sóng và hoạt động trong ngày của chúng tôi. Chúng bao gồm các sản phẩm/dịch vụ sau đây.

? Kinh doanh bóng đá
? Xem thiết bị/dịch vụ
? Dịch vụ phát sóng (bao gồm cả sản xuất và chỉnh sửa)
? Sản phẩm và dịch vụ phục vụ
? Dịch vụ tư vấn
? Kinh doanh giao hàng
? Dịch vụ giáo dục và đào tạo
? Giải trí
? Dịch vụ tài chính
? Nấu ăn và đồ uống
? Dịch vụ bảo hiểm
? Thiết bị CNTT/Phần mềm/Phần cứng
? Thiết bị và thiết bị
? Dịch vụ kiểm tra bảo trì
? Dịch vụ tiếp thị/quảng cáo/thiết kế
? Vật tư y tế/y tế
? Bán hàng sản phẩm
? ảnh
? Sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Sân vận động bóng đá
? Dịch vụ chuyên dụng
? Dịch vụ quản lý tài sản
? Dịch vụ việc làm
? Dịch vụ an ninh
? Dịch vụ du lịch và khách sạn
? Kinh doanh lợi ích công cộng
? Vật tư văn phòng và hàng hóa linh tinh khác

Ở mọi hình thức, chúng tôi phản đối nô lệ hiện đại và giao thông của con người.

Công ty đã tham gia vào một loạt các nỗ lực để thực hiện kinh doanh theo cách đã bị xâm phạm vào nô lệ hiện đại và giao thông của con người. Các sáng kiến ??của chúng tôi về hành vi đạo đức được quy định trong đạo đức và quy tắc của công ty (sau đây gọi là "các quốc gia này"). Bạn có thể thấy các quốc gia này từ các liên kết sau.

https://www.yby5.com/ ~/media/files/m/manutd-ir/quản trị %20Document/code-of-business-pressuct-pressuct-p

Tất cả nhân viên của chúng tôi được yêu cầu phải cư xử tuân thủ các quốc gia này như là một phần của các quy định việc làm.

Công ty đã thành lập một ủy ban rủi ro, bao gồm một thành viên cấp cao của bộ phận pháp lý và thương mại, bộ phận tài chính và opera. Cơ quan được trao cho ủy ban này bao gồm việc tuân thủ luật nô lệ hiện đại. Báo cáo cho ủy ban có nghĩa vụ đối với các bộ phận pháp lý và kinh doanh, những người có trách nhiệm cụ thể đối với việc tuân thủ của Công ty với Luật nô lệ đương đại 2015.

Công ty đã xây dựng một quy trình thổi còi mạnh mẽ để các nhân viên quan tâm đến việc vi phạm các quốc gia này có thể báo cáo mối quan tâm của họ một cách ẩn danh.

Đội bảo vệ an toàn của chúng tôi

Công ty đã thành lập một đội bảo vệ an toàn, hoạt động trong toàn câu lạc bộ và Manchester United Foundation. Manchester United tin rằng trẻ em và người lớn không được phép lạm dụng, và chịu trách nhiệm bảo vệ hạnh phúc của tất cả trẻ em và người lớn đang gặp nguy hiểm. Nhận thức. Đội bảo vệ an toàn được đặt trong nhóm nhân sự nhóm và hoạt động trong các quy tắc của Premier League và luật pháp quốc gia. Chúng tôi cung cấp các hướng dẫn bảo vệ cụ thể cho cả trẻ em và người lớn nguy hiểm, và xem xét các quy định của họ. 

Các bộ phận khác nhau của câu lạc bộ có một người bảo vệ an toàn được đào tạo đặc biệt. Một người bảo vệ an toàn chuyên nghiệp sẽ tạo một liên kết trực tiếp đến tất cả nhân viên và tất cả các cá nhân, và nhóm bảo vệ sẽ xem xét kỹ lưỡng các mối quan tâm. Chúng tôi đã xây dựng một quy trình điều tra mạnh mẽ để báo cáo bất kỳ mối quan tâm nào.

Nhóm bảo vệ an toàn được hợp tác với các đại diện pháp lý của Grator Manchester, Cảnh sát Grator Manchester và các chuyên gia địa phương, như Project Challenger. Từ công việc hợp tác này, cho trẻ em và người lớn tiếp xúc trực tiếp với người lớn, phác thảo bảo vệ, làm việc an toàn, khai thác tình dục trẻ em, an toàn Internet, các biện pháp sơ bộ (nâng cao nhận thức về những kẻ cực đoan)) đã được thực hiện. Trong suốt mùa giải trước, 600 nhân viên từ câu lạc bộ và đội tuyển Manchester United đã tham gia vào buổi đào tạo để nâng cao nhận thức về bảo vệ và khai thác. Đội bảo vệ an toàn đang tham gia Mạng lưới kinh doanh nô lệ của người trồng đảo Manchester thay mặt cho Manchester United. 

Có một sáng kiến ??bảo vệ chung hợp tác với Đội Sứ giả, Premier League và Hiệp hội bóng đá của các câu lạc bộ khác ở Premier League. Những liên minh này sẽ tăng cường mạng lưới, tăng chia sẻ thông tin và tăng cơ hội đào tạo và mở rộng. Ngoài việc nhận các chuyến thăm hỗ trợ từ Premier League, Câu lạc bộ và Quỹ Manchester còn có kiểm toán bảo vệ độc lập năm ngày (kiểm toán bảo vệ độc lập) của Bernard và được tiếp xúc với quan sát kinh doanh, quản lý trường hợp và nguy hiểm. Chúng tôi đang lắng nghe Nhân viên, trẻ em, người lớn và cha mẹ. Do đó, các quy tắc của Premier League bảo vệ các tiêu chuẩn (các quốc gia bảo vệ Premier League) và luật pháp quốc gia được tuân thủ, và các biện pháp bảo vệ đã thâm nhập toàn bộ nhóm. 

Vào ngày của trận đấu, có một đội bảo vệ chuyên về ngày trận đấu. Kỹ năng nhóm bao gồm nhân viên xã hội và nhân viên sử dụng có thể đáp ứng các mối quan tâm được đề cập. Đội bảo vệ an toàn được đặt vào quản lý ngày trận đấu và hỗ trợ khi có những lo ngại tương đương với các vụ án hình sự. Các đội khác nhau vận hành ngày trận đấu cho mỗi mùa được quan sát bởi các biện pháp bảo vệ phụ trách các vệ sĩ an toàn địa phương, nhân viên bảo vệ của Premier League và các câu lạc bộ Premier League khác. Điều này đã tăng cường nhận thức của đại lý pháp lý về hoạt động của ngày trận đấu, điều này đã tăng kiến ??thức về trận đấu và hỗ trợ chia sẻ các thực tiễn tốt nhất trong trận đấu.

Nhà cung cấp quy trình đánh giá thích hợp

Trong việc thúc đẩy các nỗ lực của chúng tôi để thực hiện các biện pháp được xác định cho nô lệ hiện đại và buôn bán người, chúng tôi thực hiện các bước hung hăng sau đây vào chuỗi cung ứng của chúng tôi:

1. Công ty bắt buộc tất cả các nhà cung cấp phải kêu gọi phê duyệt tích cực sau: . Chúng tôi cũng đã kết hợp nhiệm vụ này vào một quy trình nhà cung cấp mới. Tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi được cho là các công ty có một biện pháp vững chắc chống lại nạn buôn người hoặc nô lệ khi kinh doanh. Chúng tôi hy vọng rằng toàn bộ chuỗi cung ứng sẽ có hành động đáp ứng giá trị của chúng tôi. Nếu nhà cung cấp hiện tại không cung cấp phê duyệt khẳng định trên, cuộc khảo sát có thể phải tuân theo khảo sát và thỏa thuận nhà cung cấp có thể bị chấm dứt. Nếu các nhà cung cấp mới tiềm năng không cung cấp phê duyệt tích cực, chúng có thể được coi là không phù hợp như nhà cung cấp của chúng tôi.

2. Các điều kiện giao dịch tiêu chuẩn của chúng tôi cho các nhà cung cấp bao gồm các nghĩa vụ rõ ràng để tuân thủ các phương pháp chống troficking và chống lại.


Tuyên bố này đã được xây dựng theo thứ 54 (1) của Luật nô lệ đương đại 2015.
Nó ban hành các tuyên bố về những nô lệ hiện đại và việc troficking của nhóm trong năm tài chính, là cuối ngày 30 tháng 6 năm 2019.

Ký tên thay mặt cho đại diện ủy ban, Câu lạc bộ bóng đá Manchester United và các công ty nhóm được đề cập ở trên.Richard Arnold
Giám đốc điều hành nhóm


Ngày 19 tháng 10 năm 2019