Thống nhất

Elanga "Elixen là người chơi hàng đầu"

Thứ bảy 30 tháng 7 năm 2022 17:10

Anthony Elanga nói rằng anh không thể chờ đợi để làm việc với tiền vệ của Đan Mạch Christian Erikssen, người đã chơi lần đầu tiên trong trận đấu trước mùa giải với Atletico Madrid.

Mặc dù đánh bại đội của Diego Simeone, Elixen đã chơi Urevol Stadion trong 21 phút và cho thấy khả năng hỗ trợ đội trưởng câu lạc bộ Harry Magwire.

Sau bàn thắng của Joan Felix là trận chung kết, Elanga tuyên bố rằng vết sẹo của Elixen là một dấu hiệu tốt cho mùa giải này và tích cực.

Atletico Madrid 1-0 United

?bài báo

Với mục tiêu của Joan Felix, lần đầu tiên, United của Eric Ten đã thua.

Elanga đã trả lời cuộc phỏng vấn của Mutv ở Oslo nói, "Chỉ cần nhìn vào những cú chạm nhỏ và sân tập của anh ấy, anh ấy biết anh ấy là người chơi hàng đầu trong việc chơi cùng nhau."

"Nếu bạn nhìn vào phong trào trên sân, bạn có thể thấy cấp độ của anh ấy. Người hâm mộ sẽ thường thấy lối chơi của anh ấy trong tương lai."

United kết thúc thời gian trước buổi chiều mai trong một trận giao hữu ở Old Trafford, nhưng có nhiều ý kiến ??khác nhau về phương pháp của Eric Ten Huff trước khi chơi với Ragio Bajakano.

Elanga 20 tuổi, được sử dụng trong nhiều trò chơi được tổ chức trong Tour 2022, đang mong chờ được phát triển hơn nữa dưới một ông chủ mới.

Liên quan đến thời gian trước, Elanga nói, "Tôi cảm thấy rất tốt." "Điều tương tự cũng đúng với các chiến thuật mới và các hệ thống mới, và tôi muốn chơi trong mùa giải này dưới sự giám đốc và cải thiện tất cả các lĩnh vực trong trò chơi của tôi."

Ngày mai, Nhà hát của những giấc mơ dự kiến ??sẽ có rất nhiều khán giả, và nhiều người hâm mộ đang mong chờ những lần đào đầu tiên của Old Trafford để dẫn mười Huff.

Video Elixen đã rời khỏi tác động ngay lập tức

Elixen ai đã rời khỏi tác động ngay lập tức

Ngay sau khi tham gia thay thế, một con đường tuyệt vời đã được hiển thị.

Xem xét sự hỗ trợ vững chắc nhận được tại nhà hoặc thám hiểm vào mùa hè này, Elanga dường như bị thuyết phục rằng đội sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ.

"Tôi không cần phải nói điều gì đó vì nhiều người hâm mộ sẽ đến. Tôi đã sẵn sàng cho mọi tình huống. Nếu tôi chơi trong trận đấu ngày mai, tôi xem người hâm mộ. Tôi nghĩ đó sẽ là một trận đấu thực sự tốt nếu bạn đến với tôi . "

sự giới thiệu: