Thống nhất

Elanga là mục tiêu đầu tiên của Thụy Điển

Thứ hai 06 tháng 6 năm 2022 14:15

Manchester United Forward, Anthony Elanga, đã ghi bàn thắng đầu tiên là "Dream" vào tối Chủ nhật. Cùng ngày, Christiano Ronaldo đã dành mục tiêu quốc tế thứ 116 và thứ 117 cho mẹ mình.

Elanga, 20 tuổi vào tháng Tư, là mục tiêu thứ hai của đội tuyển quốc gia Thụy Điển, một cầu thủ sinh ra vào những năm 2000, và tham gia trận đấu thứ ba.

Cầu thủ chạy cánh trẻ đã tham gia vào băng ghế dự bị trong hiệp hai, khi Thụy Điển được dẫn đến đối thủ của Scandinavia Na Uy. Anh ta bắn một phát bắn tuyệt đẹp từ một -two trong thời gian bổ sung và đâm vào lưới khung thành.

Trong trận đấu của UEFA Nations League, bắt giữ Harland đã ghi được hai điểm (bao gồm PK) và Na Uy Won, nhưng đó vẫn là một khoảnh khắc đáng tự hào đối với Elanga.

Elanga nói về mục tiêu đầu tiên của mình, "Đó là một giấc mơ. Tôi luôn muốn ghi bàn thắng với đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Trong bạn bè Alena, tôi có thể quyết định mục tiêu đầu tiên trong khi cả gia đình có thể xem trận đấu. Tôi cảm thấy rất tốt. "

Mục tiêu đầu tiên ở Thụy Điển chỉ là một phần thưởng cho nỗ lực của Elanga từ Học viện United. Trong quá khứ, anh đã chơi tám trận với đại diện U-21 và ghi được bảy bàn thắng. Tính đến tháng 11 năm ngoái, anh đã chơi cùng tuổi và xuất hiện trong đội hàng đầu kể từ Giáng sinh.

Thụy Điển sẽ kết thúc mùa giải với Serbia vào ngày 9 tháng 6 (thứ năm) và Na Uy vào Chủ nhật, ngày 12 tháng Sáu.

Trong khi đó, tại Bồ Đào Nha, Ronaldo đã quyết định gấp đôi so với Thụy Sĩ và cập nhật hồ sơ quốc tế.

Khi William Calberryo đẩy cú đá phạt của Ronaldo vào khung thành và Bồ Đào Nha lần đầu tiên ghi bàn, Ronaldo đã thêm điểm thứ hai với đồng đội Bruno Fernandez.

Trong điểm số này, Ronaldo đã ghi được 117 bàn thắng (bao gồm 100 bàn ngoài PK) với tư cách là đại diện của Bồ Đào Nha và 815 bàn thắng cho sự nghiệp của họ.

Ronaldo dành riêng cho mẹ mình, Maria Dresele, người đang xem trận đấu Thụy Sĩ trên khán đài.

Sau chiến thắng, anh vừa giành được giải thưởng cầu thủ hay nhất năm của United và đăng những bình luận sau đây lên phương tiện truyền thông xã hội:

"Đó là một chiến thắng rất quan trọng đối với chúng tôi. Tôi đã tự hào và tự tin vào nhóm này, và tôi đã có thể mang theo người Bồ Đào Nha với chiến thắng mà chúng tôi muốn và màn trình diễn đồng ý. Mùa sắp kết thúc. sự bắt đầu! "

Bồ Đào Nha đã giành được bốn điểm trong hai trận mở màn và dẫn đầu nhóm UEFA Nations League A2. Vào thứ năm, anh sẽ chơi giải Cộng hòa Séc thứ hai.

sự giới thiệu: