Russo giành được mục tiêu của Giải thưởng Giải đấu

Thứ bảy 06 tháng 8 năm 2022 13:38

Tiền đạo của Manchester United, Alessia Russo, đã giành được bàn thắng của giải đấu Euro 2022 cho giải đấu cho Backheel xuất sắc của cô trong chiến thắng của Anh trước Thụy Điển.

Mục tiêu của Alessia ban đầu được đưa vào danh sách rút gọn top 10 được tạo bởi bảng điều khiển quan sát kỹ thuật UEFA trước khi đứng đầu cuộc bỏ phiếu của người hâm mộ quan trọng. 

Cuộc đình công diễn ra ở phút thứ 68 và là mục tiêu thứ ba của Lionesses trong trận bán kết chiến thắng của họ tại Bramall Lane, cuối cùng đã kết thúc 4-0. 

Kết quả đó tất nhiên đã thiết lập một trận chung kết vô địch châu Âu với Đức tại Wembley mà Russo và Co tiếp tục nâng cúp khi kết thúc. 

 

Với việc Anh 2-0 lên trong cuộc đụng độ bốn lần cuối cùng, số 23 của chúng tôi đã được giới thiệu từ băng ghế dự bị, đã ghi được ba lần để thay thế trong cuộc thi. 

Russo đã lãng phí ít thời gian trong việc tạo ra dấu ấn của mình một lần nữa, tìm thấy lưới chỉ hơn 10 phút sau đó. Sau khi nỗ lực ban đầu của cô được cứu bởi thủ môn Thụy Điển, tiền đạo đã tạo ra một backheel bản năng và tuyệt vời, trốn tránh mọi người trên đường đi của nó và tìm thấy mạng lưới. 

Nỗ lực của All-But đã niêm phong vị trí của đội tuyển Anh trong trận chung kết và hiện đã giành được mục tiêu thi đấu của giải đấu giải đấu. 
Chip tuyệt vời của Ella Toone, trong trận chung kết kết thúc với tư cách là á quân trong cuộc thăm dò của người hâm mộ trong khi mục tiêu đầu tiên của Alexandra Popp, ở Đức, cuộc gặp gỡ bốn lần cuối cùng với Pháp đứng thứ ba. 

Cuộc tấn công thứ hai xuất sắc của Russo chống lại Bắc Ireland trong vòng bảng này cũng đã lọt vào danh sách top 10 ban đầu. 

Earps có tên trong Đội của giải đấu

?Bài báo

United Mary Mary đã được khen ngợi vì sự đóng góp của cô cho chiến thắng vô địch châu Âu của Anh.

Giành được một poster Russo đã ký

Để ăn mừng Backheel đáng kinh ngạc của Russo với Thụy Điển trong trận bán kết Euro 2022, và một mùa hè đáng nhớ cho Alessia và Lionesses của chúng tôi, chúng tôi đang cho những người ủng hộ cơ hội giành được một chiếc áo sơ mi United và một tấm áp phích có chữ ký của tiền đạo này!

Bạn có thể tham gia cuộc thi ở đây cho đến khi nó kết thúc lúc 23:59 BST vào Chủ nhật ngày 7 tháng 8, vì vậy hãy tham gia!

Vé phụ nữ thống nhất

Hãy chắc chắn đảm bảo chỗ ngồi của bạn tại các trò chơi WSL tại nhà của Reds trong mùa giải 2022/23 - Vé đang được bán ngay bây giờ.

Vé trưởng thành có giá 6 bảng cho các trận đấu trong chiến dịch, với số lượng dưới 16 tuổi và trên 65 ở mức 3 bảng.

Side của Marc Skinner phải đối mặt với chuyến đi đến Tottenham Hotspur vào cuối tuần khai mạc của nhiệm kỳ mới trước khi đọc là những vị khách cho trò chơi tại nhà đầu tiên của chúng tôi, tại Leigh Sports Village, vào cuối tuần 17/18 tháng 9.

Khuyến khích: