Cuộc phỏng vấn đầu tiên: Adriana Leon

Thứ ba 09 tháng 8 năm 2022 11:00

Phụ nữ Manchester United đã bận rộn tuyển dụng trước mùa giải mới, và cầu thủ chạy cánh của Canada Adriana Leon là một trong những bổ sung mùa hè mới của Marc Skinner.

Người giành huy chương vàng Olympic đã gia nhập Quỷ đỏ sau khi hợp đồng của cô với Super League Women League Ham đã hết hạn vào cuối mùa giải trước, và ngồi xuống với phóng viên Pien Meulensteen sau khi hoàn thành việc chuyển sang United.

Leon đã thảo luận về một loạt các chủ đề khác nhau, từ tham vọng của cô và mong muốn giành chiến thắng theo thứ tự cà phê của cô.

Bạn có thể kiểm tra toàn bộ cuộc phỏng vấn dưới đây

Adriana Leon: Video phỏng vấn ký hợp đồng

Adriana Leon: Cuộc phỏng vấn ký kết

Adriana Leon đã nói chuyện với Club Media lần đầu tiên kể từ khi cô chuyển đến Manchester United Women ...

Chào mừng đến với Manchester United. Cảm giác thế nào khi đã ký hợp đồng với United trong giai đoạn này trong sự nghiệp của bạn?

Cảm ơn bạn, yeah, nó đã rất tuyệt cho đến nay. Thật tuyệt vời khi được ở đây. Tôi rất vui mừng cho mùa giải để đi và cảm giác rất siêu thực vào lúc này chỉ ở sân vận động và ngồi ngay trên chiếc ghế này.

Lần đầu tiên bạn nghe rằng bạn có thể ký hợp đồng với Manchester United? Làm thế nào mà đi về?

Một vài tháng trước tôi biết hợp đồng của tôi đã kết thúc tại West Ham và tôi biết tôi muốn thực hiện một thay đổi. Tôi đã nghe về cơ hội này và ngay lập tức rất phấn khích, và tôi biết rằng đó sẽ là một cơ hội tốt.

Ai là người đầu tiên bạn gọi để cho họ biết?

“Chắc chắn là mẹ tôi. Chắc chắn là mẹ tôi, yeah.

Phản ứng của cô ấy là gì?

Cô ấy giống như: ’s, thật tuyệt vời, đó là một điều tuyệt vời.

Bạn trở thành người Canada đầu tiên chơi cho Manchester United. Làm thế nào nó cảm thấy mang lại danh dự đó là người Canada đầu tiên tại câu lạc bộ này?

Tôi có nghĩa là nó thật tuyệt vời khi nói rằng tôi là người Canada đầu tiên. Nó cảm thấy một chút siêu thực và chỉ nhìn quanh đây, nó thật điên rồ, và hy vọng truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ ở Canada và trên toàn thế giới muốn lớn lên, chơi bóng đá - chơi bóng đá xin lỗi! Ân xá! [Cười] Tôi đã quen với biệt ngữ, nó chỉ mới ba năm! Và vâng, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ muốn trở thành một người chơi United, và tôi hy vọng rằng tôi đã làm cho người Canada tự hào và hy vọng sẽ thấy nhiều người Canada ở Manchester trong tương lai.

Cảm giác như thế nào khi ở đây tại Old Trafford đi bộ xung quanh?

“Đi xuống những bước ở đó tôi giống như: Tôi đang mơ ngay bây giờ? Điều này thật điên rồ. Tôi đã rất vui khi được ở đây và thật vinh dự khi được đeo mào và tôi có thể chờ đợi để mặc áo và bước lên sân lần đầu tiên.

Bạn đã có những cuộc trò chuyện nào với người quản lý Marc Skinner về những gì anh ấy muốn đạt được tại Manchester United và cũng là vai trò của bạn trong đội hình?

Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện vui vẻ trước khi tôi bước vào và chỉ lắng nghe anh ấy về triết lý huấn luyện của anh ấy và cách anh ấy muốn đội của mình chơi, và tất nhiên thậm chí còn chơi với United vài mùa cuối cùng tôi biết đội bóng, và tôi yêu phong cách chơi. Tôi thích cách tấn công của đội, và họ di chuyển bóng rất tốt, và tôi biết rằng Marc luôn mang đến suy nghĩ tấn công đó và nó hoàn toàn phù hợp với kỹ năng của tôi. Vì vậy, tôi rất phấn khích khi bắt đầu.

Bạn đã tái hợp với một cựu đồng đội West Ham ở Martha Thomas. Bạn đã nói chuyện với cô ấy nhiều về việc tham gia câu lạc bộ?

“Vâng, cô ấy đã nhắn tin cho tôi vài tháng trước và giống như: 'Tôi nghe nói bạn có khả năng đến?' Và tôi không thể xác nhận liệu điều đó có đúng hay không, nhưng chúng tôi chắc chắn đã trao đổi một số tin nhắn và thật tuyệt khi Được đoàn tụ với cô ấy.

Tất nhiên, bạn đã chơi với Manchester United khi bạn là một phần của West Ham. Ký ức của bạn là gì khi bạn đối mặt với United trong sự nghiệp của mình?

Vâng, ý tôi là tôi thực sự nhận thấy mùa trước đặc biệt là chơi ở đây và nó ồn ào như thế nào. Những người hâm mộ và người hâm mộ hỗ trợ và thật tuyệt vời khi thấy người hâm mộ ở đây và nó có một chút đáng sợ khi chơi ở Manchester, vì vậy tôi đã ở phía tốt hơn bây giờ vì vậy nó rất tốt! [Cười] ”

Làm thế nào bạn phấn khích khi làm quen với họ, người hâm mộ và chơi trước mặt họ?

"Tôi rất hào hứng. Tôi cảm thấy như đây sẽ là một mùa giải Super League rất đặc biệt. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là người giỏi nhất và đặc biệt là với sự thay đổi từ Euro và Anh làm rất tốt và chiến thắng toàn bộ, tôi nghĩ rằng năm nay sẽ rất đặc biệt, tuyệt vời và tôi đã hào hứng khi đi.

Đối với những người mà thiên đường đã nhìn thấy bạn chơi, bạn là phong cách nào của người chơi và bạn sẽ mang nó vào Manchester United như thế nào?

Tôi tự hào về việc làm việc chăm chỉ. Tôi muốn trở thành người chơi chăm chỉ nhất ngoài kia. Và tôi mang đến một tư duy tấn công và tôi thích đưa người chơi vào một V một. Tôi tạo ra mục tiêu, ghi bàn và hy vọng rất nhiều trong số đó sẽ đến.

Gia đình bạn thích gì khi giúp bạn lớn lên, về việc muốn trở thành một cầu thủ bóng đá? Họ có ảnh hưởng đến bạn không? Tôi biết bạn cũng có một số anh em; Họ đã giúp làm cứng bạn một chút?

Chắc chắn, tôi đã lớn lên cùng với hai anh trai, chúng tôi là một gia đình thể thao lớn. Tôi lớn lên chơi khúc côn cầu trên băng và bóng đá và anh em tôi đã làm điều tương tự và chúng tôi thường chơi bên ngoài 24/7. Luôn luôn ra ngoài đường đá một quả bóng, và ‘tát một quả bóng như người Canada sẽ nói. Vì vậy, yeah, liên tục chơi thể thao mọi lúc và chỉ là siêu cạnh tranh với họ.

Bạn rõ ràng có rất nhiều kinh nghiệm mà bạn mang đến cho United, gần đây nhất là Thế vận hội, tất nhiên là một người chơi Canada và nhận được huy chương vàng, đó phải là một trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Điều đó đã định hình bạn như một người chơi như thế nào?

Trải nghiệm Tokyo đó thật điên rồ. Thật không thể tin được. Tôi vẫn có thể tin rằng tôi có huy chương vàng. Đôi khi tôi chỉ mở hộp huy chương của mình chỉ để nhìn vào nó và chắc chắn rằng nó thực sự đã xảy ra. [Cười] Nhưng thật tuyệt vời và tuyệt vời khi được kết thúc ở Tokyo và sau đó trở lại để ăn mừng ở Canada. Đó là một trải nghiệm đặc biệt.

Ở trong nước, bạn đã chơi tất cả. Bạn đã có kinh nghiệm WSL, bạn cũng có kinh nghiệm ở NWSL và tại Champions League. Điều đó sẽ giúp bạn đến Manchester United như thế nào?

Tôi chắc chắn đã trải qua một vài trải nghiệm học tập, và nó giúp định hình bạn như một người, giúp phát triển trò chơi của bạn và tôi chắc chắn cảm thấy như nó đã giúp tôi tiến bộ như một người chơi và một người.

Bạn sẽ nói gì, cho đến nay, là trải nghiệm tuyệt vời nhất của bạn?

Làm thế nào bạn có thể không nói huy chương vàng ?! Đó chắc chắn là đỉnh cao cho đến nay và hy vọng nhiều kỷ niệm nữa sẽ ra khỏi Manchester United và hy vọng có thể giành được một World Cup vào mùa hè tới [cười].

Đó là một trong những điều lớn lao sắp tới: World Cup. Bạn phấn khích như thế nào vì bây giờ bạn đã có kinh nghiệm với đội hình Olympic? Bạn phải cảm thấy tuyệt vời - toàn bộ đội phải cảm thấy tuyệt vời?

Vâng, chúng tôi rất vui mừng. Chúng tôi chỉ đủ điều kiện ở Mexico, vì vậy chúng tôi chắc chắn mong chờ điều đó và tôi cảm thấy như trong bóng đá nữ, nó tiếp tục tốt hơn và tốt hơn. Vì vậy, World Cup tiếp theo sẽ là tốt nhất và đó là một thời gian thú vị cho bóng đá nữ.

Nói về WSL, bạn có nhiều kinh nghiệm chơi cho West Ham-ba năm rưỡi mà bạn đã chơi trong WSL. Nó là loại giải đấu cho bạn? Nó cạnh tranh như thế nào so với các giải đấu khác mà bạn đã chơi?

Tôi có thể thiên vị nhưng tôi nghĩ đó là giải đấu tốt nhất trên thế giới. Tôi nghĩ rằng những người chơi giỏi nhất đang chơi trong giải đấu này. Nó siêu cạnh tranh từ trên xuống dưới và ở đó, không thực sự là một trò chơi dễ dàng mà bạn đang đi chơi và chơi, và tôi thích phong cách chơi ở đây. Tôi nghĩ rằng nó rất hung hăng, nó chiến thuật, nó là hàng đầu và ở đó, không có nơi nào khác mà tôi đã chơi.

Bạn đã đặt cho mình bất kỳ mục tiêu cá nhân nào tại Manchester United trong phần còn lại của mùa giải?

"Để thắng. Giành chiến thắng, giành chiến thắng và tận hưởng trải nghiệm, [và] tạo ra những kỷ niệm.

Đó có phải là một trong những điều mà Marc nói khi bạn nói chuyện với anh ấy?vn đá Đó có phải là thông điệp của anh ấy - rằng anh ấy muốn người chơi vào câu lạc bộ này là người chiến thắng được biết đến và họ muốn tiếp tục thành công đó?

Vâng, tôi nghĩ rằng, ngay cả một cái gì đó bạn cảm thấy từ người hâm mộ ở đây. Đó là một câu lạc bộ muốn thành công. Nó đã thành công trong quá khứ, nó là một câu lạc bộ lịch sử và người hâm mộ đã quen với chiến thắng. Đó là một thứ gì đó mà bạn cảm nhận được từ các nhân viên, từ các đồng đội của tôi và, chắc chắn, chúng tôi đang tìm cách trở thành người vn đá giỏi nhất mà chúng tôi đã từng có.

United Women ký Nikita Parris

?Bài báo

Quốc tế Anh đến từ Arsenal bên WSL.

Tôi biết rằng bạn đã bắt kịp với một vài cô gái trước đó. Những vn đá gì mà nó giống như làm quen với họ? Bạn vui mừng như thế nào khi chơi với họ?

Tất cả mọi người đều siêu chào đón. Thật tuyệt khi thấy, rất vui được gặp mọi người. Có lẽ tôi sẽ mất một lúc để nhớ tên mọi người, tôi đã gặp rất nhiều người ngày hôm nay! Nhưng nó thật không thể tin được, và mọi người đều rất tuyệt vời và chào đón. Thật tốt khi nhìn thấy họ.

Có một vài người chơi vẫn mất tích đã đi xa với Euro. Bạn đã xem nhiều Euro chưa? Giải đấu đó như thế nào cho bạn?

Chúng tôi đã ở Mexico, vì vậy chúng tôi đã ở trong trại và vì vậy tất cả chúng tôi đã cùng nhau và xem các trò chơi bất cứ khi nào chúng tôi có thể, và thật tuyệt khi thấy sự hỗ trợ. [Có] một số trận đấu tuyệt vời và một giải đấu thực sự thành công.

Tôi đã đề cập đến Mary Earps, Ella Toone và Alessia Russo. Họ đều là những cầu thủ quan trọng cho đội tuyển Anh đó. Họ có gây ấn tượng với bạn khi bạn xem chúng không?

"Dứt khoát. Họ là những người chơi tuyệt vời và tôi nghĩ rằng họ đã tạo ra tác động của họ đối với giải đấu và tôi thực sự hạnh phúc cho họ. [Nó] Thật tuyệt vời khi thấy thành công của họ và có vẻ như họ thực sự thích nó.

Toàn bộ giải đấu có những con số phá kỷ lục. Hiện tại, một nơi bóng đá nữ tốt đến mức nào và bạn thấy nó đang phát triển bao nhiêu?

Thật tuyệt vời khi thấy tất cả các con số xuất hiện và cách nó phá vỡ các kỷ lục, và nó thật tuyệt vời khi thấy. Là một cầu thủ bóng đá nữ đồng nghiệp, nó rất tuyệt khi thấy sự thành công và cách thức phát triển của nó, nó phát triển nhanh như thế nào, điều đó thật tuyệt vời.

Một điều tuyệt vời về giải đấu là sự phấn khích và động lực mà nó đã xây dựng. Điều đó có làm cho nó trở nên thú vị hơn cho mùa WSL để bắt đầu không?

Ngay bây giờ, nó giống như có một tác động ngay lập tức. Kể từ khi giải đấu kết thúc quá trình bán vé đã tăng lên và tôi hy vọng mọi người đều biết rằng tất cả chúng tôi đều chơi ở Anh. [Cười] Chúng tôi đang ở Super League, và giải đấu tuyệt vời để xem và hy vọng chúng tôi thu hút nhiều người hâm mộ hơn, và nó tiếp tục phát triển.

Lần đầu tiên bạn nhận ra rằng đây là điều bạn muốn làm?

Tôi đã bắt đầu chơi bóng đá khi tôi lên ba hoặc bốn và tôi đã dừng lại kể từ đó. Vì vậy, nó là một phần lớn trong cuộc sống của tôi - thể thao nói chung. Ngay cả khi lớn lên chơi khúc côn cầu trên băng, nó là thứ mà tôi đã luôn luôn đi từ môn thể thao này sang môn thể thao khác, làm một chút việc học ở giữa! [Cười] Nhưng vâng, nó là một phần lớn trong cuộc sống của tôi và tôi đã dừng lại kể từ khi tôi bắt đầu.

Ba màu đỏ đã tạo nên lịch sử Euro

?Bài báo

Earps, Russo và Toone đều đóng góp rất nhiều cho giải vô địch châu Âu đầu tiên của Anh vào mùa hè này.

Có bao giờ có thời gian mà bạn nghĩ ‘Tôi có thể chọn một môn thể thao khác không?

Hướng tới năm cuối cấp trung học, tôi đã cố gắng tìm hiểu xem tôi có muốn đi học đại học để chơi khúc côn cầu trên băng hay chơi bóng đá. Tôi đã suy nghĩ về khả năng làm học bổng thể thao kép và chơi cả hai. Tôi đã mất một thời gian để đưa ra quyết định của mình, nhưng có vẻ như tôi đã làm đúng, bằng cách gắn bó với bóng đá. *cười*

Có bất cứ điều gì từ thể thao có sự quan tâm của bạn rằng có lẽ nếu bóng đá đã làm việc, bạn có thể đã có thể hướng tới?

Tôi là một người hâm mộ thể thao! Tôi đã luôn luôn muốn trở thành - tôi biết rằng tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp từ nhỏ và đó luôn là mục tiêu. Vì vậy, tất cả mọi thứ tôi đã làm là cho bóng đá.

Bạn đang ở trong phòng thay đồ loại người chơi nào?

Những gì xảy ra trong phòng thay đồ ở trong phòng thay đồ! [Cười] Không, tôi thực sự chỉ khá dễ dàng. Có thể yên tĩnh, có thể ồn ào, tất cả chỉ phụ thuộc. Tôi thích có một thời gian vui vẻ và lắng nghe âm nhạc, và có khả năng là DJ.

Khi bạn có một chút thời gian rảnh rỗi, bạn thích làm gì?

“Vâng, khi tôi có thời gian rảnh rỗi! Nó khá bận rộn với lịch trình bóng đá nhưng bất cứ khi nào tôi có thể, tôi cố gắng thực hiện các buổi tập yoga nóng, đi dạo, hãy xem các cửa hàng cà phê mới. Tôi là một người hâm mộ cà phê. Tôi hoàn toàn cần đá caffeine vào buổi sáng. Nhưng vâng, chỉ cần đi chơi.

Đơn đặt hàng cà phê của bạn là gì?

Cúc Espresso, chỉ là màu đen, hoặc đôi khi là một ly cà phê nếu tôi cảm thấy vui vẻ.

Những gì mà lời khuyên tốt nhất mà bạn đã có, hoặc bạn có thể cung cấp cho mọi người?

Tôi đã có ai đó nói với tôi ‘sự kiên nhẫn là một đức tính từ lâu và điều đó thực sự bị mắc kẹt với tôi. Tôi cũng nghĩ rằng ‘tin vào bản thân mình, loại âm thanh sáo rỗng nhưng tin vào chính mình và đừng để bất cứ ai điều khiển bạn bằng cách này hay cách khác. Hãy trung thực với chính mình và không bao giờ bỏ cuộc. Nếu bạn muốn một cái gì đó, hãy ra ngoài và theo đuổi nó và đừng để bất cứ ai nói với bạn điều khác.

Khuyến khích: